Lưới Che Nắng

Lưới che nắng chất lượng hay còn được gọi là lưới chống nắng giá rẻ được sử dụng chủ yếu trong sản xuất canh tác nông nghiệp và thi công dân dụng. Lưới có xuất xứ từ Thái Lan, hoặc sản xuất theo công nghệ Thái Lan. 

Bán lưới che nắng giá rẻ, chất lượng có độ bền cao chịu nắng, mưa tốt được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp và đời sống hàng ngày.

Lưới chống nắng H.N.Q được dùng để che mát cho các nhà trồng rau, trồng hoa kiểng, ao nuôi tôm cá. hoặc che nắng cho các trường học, bãi đỗ xe, sân thể thao, hồ bơi….

Lưới che nắng, chống nắng là gì?

Lưới chống nắng H.N.Q là 1 loại lưới có độ bền cao, có khả năng che mưa, che nắng tốt độ phủ từ 50% đến 80% được dùng đến chủ yếu trong canh tác nông nghiệp để che chắn cho cây trồng, vật nuôi, bảo vệ cây trồng, vật nuôi khỏi tác hại từ môi trường.

Bên cạnh đó trong đời sống hàng ngày còn được dùng để che nắng cho nhà xưởng hay sân bãi. Loại lưới này được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống bởi nhiều tiện ích.

Lưới che nắng loại nào tốt nhất thị trường TPHCM

1. Lưới Việt Nam giá rẻ

Đây là sản phẩm lưới chống nắng giá rẻ sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến từ Thái Lan. Lưới che nắng Việt nam có giá thành tốt nên canh tranh cao với lưới chống nắng Trung Quốc.

– Độ che phủ lưới từ 50 – 60%

– Lưới có chất liệu chính là HDPE

– Lưới có hai màu sắc chính là đen và xanh lá

– Kích thước lưới: 2m x 100m

– Độ bền sản phẩm: lên đến 3 năm

2. Lưới Thái Lan chất lượng cao

Lưới chống nắng Thái Lan là loại sản phẩm lưới chống nắng có xuất xứ từ Thái Lan và cũng được ưa chuộng nhiều bởi chất lượng cao. Loại sản phẩm này có các loại chính như: lưới che 50%, lưới che 60%, lưới che 70%, lưới che 80%.

Các loại lưới che nắng Thái Lan này chỉ khác nhau về độ che phủ, còn lại nhưng thông số khác tương đương nhau, cụ thể là:

– Màu sắc của lưới:  xanh lá, xanh dương, bạc, đen

– Nguyên liệu chính của lưới: HDPE

– Kích thước của lưới: 2m x 100m, 3m x50m, 4m x 50m

– Độ bền lưới Thái Lan lên đến 5 năm.

3.  Lưới che nắng Hàn Quốc dệt kim

Lưới che nắng dệt kim là loại lưới có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Loại lưới này được ưa chuộng sử dụng bởi có tình thẩm mỹ cao. Chúng được sử dụng để che nắng, che mưa cho sân nhà, trường học, khu vực vui chơi hay tại các hồ bơi. Và đặc biệt thích hợp cho các nhà vườn trồng hoa kiểng, lan do độ dàn đều nắng và tản mưa tốt.

– Tỷ lệ che phủ của lưới: 70%

– Chất liệu chính của lưới đa sắc là HDPE

– Màu sắc của lưới: đen, xanh lá

– Kích thước của lưới: 2mx50m, 3mx50m và 4mx30m

– Độ bền sản phẩm lưới lên đến 6 – 8 năm

Địa chỉ mua lưới che nắng, lưới che mưa chính hãng?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty kinh doanh sản phẩm lưới chắn nắng, nhưng tìm được 1 đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất là vấn đề không hề dễ dàng với phần lớn khách hàng.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị trên 10 năm kinh doanh các sản phẩm lưới chất lượng, nguồn hàng nhập từ các công ty sản xuất trong và ngoài nước đó là công ty TNHH TM&DV H.N.Q.

H.N.Q là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm lưới với chất lượng và giá thành tốt nhất đến quý khách hàng, quý đại lý, bà con nông dân trên toàn quốc.

Công ty H.N.Q cam kết chỉ bán lưới che nắng giá rẻ sản phẩm lưới chất lượng, có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này của công ty TNHH TM&DV H.N.Q bạn có thể biết nhiều thông tin hơn về lưới chống nắng H.N.Q và những ưu điểm vốn có của nó. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng truy cập banluoichenang.com hoặc Holtine 0932 104 939 để được tư vấn chọn sản phẩm lưới che mưa nắng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhé!