Lưới che nắng Việt Nam màu xanh

Spread the love

Công ty lưới che nắng H.N.Q cung cấp đầy đủ các chủng loại lưới che nắng. Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, hoặc sản xuất tại Việt Nam theo hình thức giả Thái Lan. Các sản phẩm lưới che nắng Việt Nam màu xanh lá tuy có độ bền không cao bằng lưới Thái Lan.

Tuy nhiên với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, sản phẩm đang dần cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Một trong những sản phẩm ưu thế hiện nay là lưới che nắng màu xanh giả Thái.

Lưới che nắng Việt Nam màu xanh

  • Màu sắc: xanh lá
  • Tỷ lệ UV: 50% – 70%
  • Khả năng chịu nắng mưa: Tốt
  • Độ bền: 3 năm
  • Kích thước lưới: 2x100m, hoặc xấp 2mx40m
  • Đóng gói: cuộn tròn hoặc đóng xấp vuông.
  • Gía bán: tùy từng độ phủ và đóng gói.
Lưới che nắng Việt Nam màu xanh
Lưới che nắng Việt Nam màu xanh

Các công trình nào thường dùng lưới che nắng Việt Nam

Là sản phẩm được sản xuất tại Việt nam theo công nghệ và máy móc của nước ngoài. Nguyên liệu là nhựa tái chế cấp 1 nên độ bền cao. Trước đây hàng Việt Nam chỉ sản xuất màu đen, nên khi màu xanh được bán trên thị trường rất cạnh tranh. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng trang trí và thẩm mỹ cho các công trình dân dụng. Các công trình trường học, quán cafe, nhà hàng hoặc bãi đỗ xe sử dụng lưới che nắng rất nhiều.

Lưới che nắng cho vườn nhà
Lưới che nắng cho vườn nhà

Lưới che nắng Việt Nam cũng được sử dụng nhiều cho các nhà triển lãm, hội chợ hoa, cây kiểng. Vì thời gian sử dụng ngắn ngày, nên dùng lưới Việt Nam rất tiết kiệm chi phí. Mặt hàng lưới che nắng Thái Lan được sử dụng nhiều ở các tỉnh khu vực miền Nam. Trong khi lưới Việt Nam lại dùng nhiều cho tỉnh miền Bắc vì mùa nắng nóng chỉ khoảng 4 – 5 tháng.

Lưới che nắng màu đen
Lưới che nắng màu đen

Các công trình xây dựng cao tầng cũng sử dụng lưới Việt Nam để che chắn bụi. Tuổi thọ cũng lên đến 3 năm, phù hợp với những công trình ngắn hạn hoặc công trình tháo dỡ. Lưới che nắng có độ dày phù hợp để che chắn các loại bụi phát tán ra môi trường. Đồng thời đảm bảo mỹ quan đô thị, các phần hỏng, tháo dỡ bị che khuất đi.

Lưới che nắng Việt nam không chỉ là mặt hàng thay thế hữu hiệu cho sản phẩm lưới che nắng Thái lan đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường. Lưới còn góp phần thúc đẩy việc sản xuất và phân phối sản phẩm trong nước hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn cho người dùng.

Để có được báo giá tốt nhất và mẫu mã ưng ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 18B đường 40, KP8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan