Lưới che nắng Việt Nam giá cạnh tranh nhất thị trường

Spread the love

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới che nắng nhập khẩu và lưới che nắng Việt nam. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của thị trường cả về chất lượng và giá cả.

Lưới che cho hồ nuôi tôm
Lưới che cho hồ nuôi tôm

Lưới che nắng Việt Nam với giá rất cạnh tranh

  • Khổ lưới: 2mx100m
  • Màu sắc: màu xanh lá, màu đen chỉ xanh.
  • Độ cắt nắng đạt được: khoảng  60%
  • Chất liệu: HDPE
  • Độ bền:  3 năm
  • Xuất xứ : Việt Nam theo công nghệ Thái Lan
  • Gía bán: 850.000đ – 950.000đ

Đối với khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ sản xuất trong vòng  5 – 10 ngày. Lưới đóng cuộn tròn chắc chắn, có đóng đai và tem tiêu chuẩn hàng hóa. Viền lưới 5cm dần cước chắc chắn.

Lưới che nắng Việt Nam
Lưới che nắng Việt Nam

Đặc điểm của lưới che nắng sản xuất tại Việt nam

Đây là dòng lưới được sản xuất tại Việt Nam có cách dệt giống với lưới của Thái Lan. Lưới che nắng giả Thái thường bị xem là hàng kém chất lượng tuy nhiên với công nghệ hiện nay; lưới che nắng Việt nam có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Lưới giả Thái có giá thành thấp hơn nhiều so với hàng lưới nhập khẩu nên cũng được nhiều người chọn sử dụng. Cũng có trường hợp do quy cách của lưới giả Thái giống với Lưới Thái thật nên nhiều khách hàng đã mua nhầm. Để phân biệt rõ, khách hàng nên chú ý các thông tin trên đai của sản phẩm và tem.

Cuộn lưới che nắng Việt Nam
Cuộn lưới che nắng Việt Nam

Trên đây là một số hình ảnh có thể giúp quý khách hàng phân biệt được lưới che nắng Thái Lan nhập khẩu và lưới giả Thái.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Mua lưới che nắng giá rẻ ở đâu?

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 093 210 4939 Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh Email: sale1.hnq@ gmail.com Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan