Lưới che nắng sợi tròn màu xanh (Green)

Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q xin giới thiệu đến khách hàng tại toàn quốc  dòng sản phẩm lưới che nắng sợi tròn màu xanh (Green) là sản phẩm lưới che nắng chất lượng của công Lưới công trình được sản xuất tại Việt nam theo công nghệ Hàn Quốc.

Lưới che nắng dệt kim màu xanh lá

Thông số kỹ thuật lưới che nắng màu xanh.

Lưới che nắng sợi tròn màu xanh chất lượng có khả năng chịu nắng mưa tốt, bền màu trong vòng 6- 8 năm. Đặc biệt là các công tình công cộng như bể bơi, sân chơi, sân thể thao yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền cao…

Lưới che nắng sợi tròn màu Green có tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

  • Sợi lưới được đan xéo vào nhau
  • Kích thước lỗ: nhỏ, chắn được bụi
  • Chất liệu: HDPE nguyên sinh
  • Tỉ lệ che nắng: 70%
  • Định lượng riêng: 140g/m2
  • Khổ lưới: 2m x 50m, 3m x 50m và 4mx30m…
  • Màu sắc: xanh lá- green
  • Khả năng chịu nắng mưa: > 5 năm
Lưới che nắng trên giàn lan

Ưu điểm của lưới che nắng sợi tròn màu xanh.

Ưu điểm của lưới che nắng, lưới chống nắng sợi tròn màu xanh là đặc biệt rất thoáng gió, thoát nước cực nhanh do sợi lưới hình tròn. Các sợi đan xéo vào nhau dày mà chắc chắn, nhẹ mà bền, không bị thời tiết tác động, có tuổi thọ cao từ 4 đến 5 năm sử dụng.

Hơn nữa lưới che nắng, chống nắng sợi tròn màu xanh được làm bằng chất liệu nhựa HDPE đặc biệt phù hợp với các môi trường khí hậu nhiệt đới có nhiều hơi ẩm như Việt Nam. Do đó khi thi công lưới chống nắng cho hồ bơi hoặc các nhà lưới ươm cây, lưới sợi tròn chiếm ưu thế hơn các loại lưới khác. Lưới che nắng sợi tròn màu xanh là sản phẩm chất lượng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên viền lưới rất chắc chắn, hỗ trợ tốt cho thi công. Lỗ lưới xỏ dây và cáp căng rất hiệu quả, đồng thời không làm ảnh hưởng đến tấm lưới.

Lưới che nắng dệt kim
Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp như lưới ép nhựa, lưới mắt cáo, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới che nắng, lưới ô vuông. Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm lưới ép nhựa xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến với chúng tôi H.N.Q, bạn sẽ thoả mãn được nhu cầu của mình với cam kết sản phẩm chất lượng dịch vụ hàng đầu, mẫu mã đẹp, sản phẩm mới 100% kích thước chính xác, giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan