Mua lưới che nắng, lưới mùng và nẹp ziczac

Spread the love

Mua lưới che nắng, lưới mùng và nẹp ziczac làm nhà trồng rau hoặc canh tác nông nghiệp đang cần tìm vật tư công nghệ cao? Hay bạn là nhà phân phối vật tư nông nghiệp cho các nông trại, các cơ sở sản xuất? Hãy tham khảo báo giá và mẫu mã các mặt hàng của công ty H.N.Q. Chúng tôi có khả năng sản xuất và phân phối một lượng hàng lớn; lưới che nắng, lưới mùng, nẹp ziczac làm nhà lưới.

Mua lưới che nắng che mát và ổn định ánh sáng trong nhà lưới

Nhà lưới, nhà màng, nhà kính đều là các mô hình canh tác nông nghiệp công nghệ cao. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là hay gây hiệu ứng nhà kính, làm tăng nhiệt độ trung bình lên 1 – 2 độ C. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và khả năng phát triển của cây trồng. Để hạn chế các hiệu ứng nhà kính, người nông dân dùng một lớp lưới che nắng đen, phủ trên mái nhà. Lớp lưới này có độ cắt nắng từ 50 – 70% tùy từng khu vực và loại cây trồng. Lưới che nắng thường có xuất xứ Việt Nam hoặc nhập khẩu Thái lan. 

Lưới che nắng nhà lưới
Lưới che nắng nhà lưới

Lưới mùng ngăn cản sâu bệnh phá hoại cây trồng

Lưới mùng được căng xung quanh và một phần ở trên mái nhà lưới để chống các loại côn trùng bay vào. Lưới được làm bằng nhựa, kết cấu thủy tinh trong suốt phản ánh sáng tốt. Các loại côn trùng không dám đến gần. Lưới mùng có nhiều loại kích thước mặt lưới từ 32 lỗ/cm2 đến 200 lỗ/cm2. Mục đích của các loại lưới mùng để sử dụng cho các loại sâu bệnh khác nhau của cây trồng. Nếu sử dụng loại lưới này, bà con vẫn đảm bảo nhiệt độ độ ẩm của nhà lưới, tránh các điều kiện thời tiết xấu.

Lưới mùng chống côn trùng nhà lưới
Lưới mùng chống côn trùng nhà lưới

Nẹp ziczac căng lưới hoặc màng phủ HDPE

Đối với các nhà lưới nhà màng hiện đại, người ta sử dụng hệ thống nẹp kim loại để cố định vật tư căng phần thân nhà. Trước đây người ta dùng dây thép hoặc dây cước để căng lưới, căng màng.

Điêu này gây bất tiện cho việc thi công và độ bền của vật tư làm nhà lưới. Nẹp ziczac là phương pháp dùng kim loại cố định vào khung nhà lưới, sau đó gài chặt lưới mùng vào khung. Nẹp có tác dụng căng cho lưới được thẳng và nhà lưới đẹp hơn, độ bền cao hơn. 

Nẹp ziczac
Nẹp ziczac
Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng , lưới mùng và nẹp ziczac với nhiều quy cách đa dạng, giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín cùng chất lượng hàng hóa phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan