Lưới che nắng, lưới mùng làm nhà lưới trồng rau sạch

Lưới mùng, lưới che nắng làm nhà lưới trồng rau sạch, loại lưới tốt nhất thị trường với giá cạnh tranh hơn các sản phẩm cùng loại.

Ở nhiều địa phương hiện nay đang mở rộng mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới.Nhà lưới có thể giúp ngăn chặn sâu bệnh xâm nhập. Thuốc bảo vệ thực vật được hạn chế đến mức tối thiểu trong canh tác.

Các sản phẩm nông sản như rau củ quả đảm bảo đạt chất lượng xuất khẩu. Nhu cầu sử dụng rau sạch ngày càng gia tăng đối với thị trường trong nước. Điều này càng khuyến khích các đơn vị, cá nhân có động lực đầu tư sản xuất theo mô hình này.

Ưu điểm lưới mùng làm nhà lưới trồng rau

  • Hệ thống lưới giúp tách nhỏ hạt mưa, giúp cho rau xanh không bị hư hại vào mùa mưa bão
  • Ngăn các loại côn trùng gây sâu bệnh xâm nhập vào vườn rau
  • Che bớt nắng cho cây trồng
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu
  • Nông sản đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
Nhà lưới trồng rau hai mái dốc
Nhà lưới trồng rau hai mái dốc

Các loại lưới chắn côn trùng và lưới mùng làm nhà lưới trồng rau

Lưới mùng trắng, lưới chắn côn trùng

  • Lưới mùng, lưới chống côn trùng được sử dụng nhiều trong xây dựng làm nhà lưới, nhà màng trồng rau sạch, trồng hoa, ươm cây giống…giúp cây trồng chống được sâu bệnh. Lưới có nhiều size, khổ phù hợp cho từng loại cây trồng khác nhau. Mục đích chính của nó là ngăn côn trùng không cho xâm nhập vào trong nhà lưới.
  • Lưới có tác dụng ngăn chặn các loại côn trùng gây hại xâm nhập khu trồng cây, đồng thời làm giảm ảnh hưởng của nắng nóng, mưa, gió sương muối, xé mưa .v.v.
Lưới che nắng cho vườn hoa
Lưới che nắng cho vườn hoa

Lưới mùng xanh

Dòng lưới này được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được các đơn vị ưa chuộng. Chất liệu bằng sợi cước HDPE. Với nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh. Sản phẩm có độ bền trên 3 năm.

luoi-mung-xanh
lưới chắn côn trùng xanh

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp, lưới mùng, lưới chắn côn trùng, lưới che nắng. Chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh là định hướng phát triển của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan