Lưới che nắng Hoa Hướng Dương màu Xám bạc

Spread the love

Hiện nay trên thị trường Việt Nam lưới che nắng với xuất xứ Thái Lan có chất lượng tốt nhất. Lưới che nắng Thái Lan xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm với 3 thương hiệu nổi tiếng: Con Công, Hoa Hướng Dương, Anet. Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q đang phân phối dòng lưới che nắng Hoa Hương Dương.

Lưới che nắng Hoa Hướng Dương chất lượng

Lưới che nắng Thái Lan được đan đẹp, chắc, bền bằng sợi cước nguyên sinh. Lưới che nắng Hoa Hướng Dương có nhiều độ cắt nắng từ 50% nắng, 60% nắng, 70% nắng, 80% nắng. Về kích thước thông dụng và phổ biến ở Việt Nam là 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m. Lưới che nắng hiệu Hoa Hướng Dương có nhiều màu; Màu xanh lá, màu xanh dương, màu đen, màu đen chỉ xanh, xám bạc.

Lưới che nắng, Lưới chống nắng giá rẻ
Lưới che nắng, Lưới chống nắng giá rẻ

Lưới che nắng màu xám bạc dùng cho nhà xưởng

Lưới che nắng Hoa Hướng Dương màu xám bạc là sản phẩm đặc trưng của lưới Thái lan. Dòng lưới màu xám bạc chuyên dùng cho các công trình có độ chắn sáng tốt và cản bớt nhiệt. Thường là các nhà xưởng công ty hoặc các nhà kính, nhà màng công nghệ cao; là những nơi dùng lưới màu xám bạc. Do tại các vị trí này thường có diện tích lớn mà không được che chắn bởi các vật tư khác.

Lưới che nắng màu bạc có tỷ lệ che nắng  60% – 70%… đồng thời phản sáng khoảng 30%. Độ bền trên 4 năm, nếu sử dụng trong các nhà màng, nhà kính tuổi tho lên đến trên 5 năm. So với các dòng lưới che nắng được sản xuất tại Việt Nam, lưới che nắng giả Thái  thì lưới Hoa hướng dương đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Lưới che nắng màu bạc
Lưới che nắng màu bạc
Lưới che mát cho vườn
Lưới che mát cho vườn

Lưới nông nghiệp phục vụ rất nhiều cho nhu cầu sử dụng canh tác của nông dân

Công ty H.N.Q cung cấp rất đa dạng các loại lưới từ lưới che nắng, che mưa, đến lưới chống côn trùng, lưới làm chuồng nuôi, lưới chắn chim… Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi đều bằng nhựa, cước, hoặc sợi tổng hợp. Nên rất nhẹ, bền, dễ thi công và giá thành rẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha vạn cân, Kp 3, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://banluoichenang.com

Email: sale1.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan