Lưới che nắng, giải pháp chống nắng trong mùa hè

Spread the love

Dùng lưới che nắng giảm bớt nhiệt độ giải pháp chống nắng trong mùa hè oi bức với chi phí thấp nhất, cùng thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian.

Ở các tỉnh Miền Bắc, nhiệt kỷ lục hơn 40 độ C những ngày đầu tháng 6 đã khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo dự báo thời tiết nắng nóng còn kéo dài đến cuối tháng.

Lưới che nắng chỗ đậu xe
Lưới che nắng chỗ đậu xe

Năm nay nhiều kỷ lục mới về nhiệt độ được xác lập trong đợt nắng này. Nắng nóng thực sự đã khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn nghiêm trọng, kéo theo đó là tình trạng quá tải mất điện, mất nước. Người dân đang tìm mọi cách để cải thiện tình hình. Nhiều người trang bị máy phát điện, làm mái che, căng lưới che nắng,…

Các loại lưới che nắng chống nắng trong mùa hè

  • Lưới lan 50%: dòng sản phẩm này có thể che được 50% lượng ánh nắng tự nhiên. Đối với các loại cây trồng chịu nhiệt tốt thì dùng loại này là thích hợp. Nó vừa giúp giảm bớt lượng nắng nóng nhưng vẫn đảm bảo lượng ánh sáng cho cây phát triển.
  • Lưới lan 60%: loại lưới này được sử dụng nhiều cho các vườn hoa cảnh, vườn ươm, vườn lan,…
  • Lưới lan 70% và 80%: được sử nhiều người dùng làm mái che sân vườn. Các quán cà phê, sân trường học, bãi đỗ xe thường dùng loại này. Nó che nắng đồng thời giảm nhiệt độ nắng nóng ngoài trời.
Lưới che nắng cho nhà lưới
Lưới che nắng cho nhà lưới

Quy cách của lưới che nắng

Hiện nay, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Các nhà nhà máy sản xuất đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm lưới lan. Quy cách đa dạng từ khổ lưới đến độ dày mỏng hay còn gọi là độ che phủ.

  • Màu sắc: màu đen, màu đen chỉ xanh, màu xanh lá, màu xanh dương, màu xám
  • Chất liệu: HDPE
  • Độ che phủ: 50%, 60%, 70%, 80%
  • Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
  • UV: 2%
  • Độ bền 5 năm
  • Xuất xứ : Thái Lan
Luoi-che-nang-Thai-Lan
Lưới che nắng Thái Lan

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại lưới che nắng, lưới lan nhập khẩu. Hàng hóa giao đến khách hàng luôn bảo đảm nguyên đai nguyên kiện, chất lượng ổn định. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lưới phục vụ cho ngành xây dựng; như lưới bao che công trình, lưới an toàn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan