Lưới che nắng – giải pháp chống nắng hiệu quả cho cây trồng

Spread the love

Các giải pháp chống nắng hiệu quả cho cây trồng

  1. Biện pháp làm đất: xới lớp đất bị đóng váng trên lớp mặt, làm cho đất tơi xốp hơn. Với mục đích làm giảm lượng nước bị thoát hơi; giữ và thấm nước tốt, thoáng khí; tạo điều kiện cho vi sinh vật trong đất hoạt động.
  2. Sử dụng màng phủ nông nghiệp:  Ngoài tác dụng hạn chế sâu, bệnh, cỏ dại, chuột, phèn, v, v, … Màng phủ nông nghiệp còn có tác dụng điều hòa độ ẩm mặt đất và giữ cấu trúc đất, ngăn cản sự bốc hơi, giữ ẩm, giảm công tưới nước.
  3. Che tủ gốc cho cây: Tùy theo từng loại cây và mật độ trồng mà có thể dùng rơm, rạ, cỏ, lá khô, v, v, … để tủ gốc cho cây hoặc che tủ toàn bộ bề mặt gieo trồng.
  4. Sử dụng lưới che nắng làm giảm bớt nhiệt độ của ánh nắng cho cây trồng. Lưới che nắng hay lưới chống nắng có nhiều độ che nắng từ 50%, 60%, 70%.
lưới che nắng
lưới che nắng

Tùy vào từng loại cây trồng mà người ta có sự chọn lựa loại lưới che nắng, lưới chống nắng cho phù hợp.

Các quy cách thông dụng của lưới che nắng, giải pháp chống nắng che cho cây trồng.

+ Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

+ Màu sắc: màu đen, màu đen chỉ xanh, màu xanh lá

+ Chất liệu: HDPE

+ UV: 2%

+ Sản xuất: Thái Lan

+ Độ bền: 5 năm

Lưới che nắng là loại lưới có cấu tạo đặc biệt với tác dụng giảm bớt ánh nắng và giảm bớt những tác động của ngoại cảnh như gió, bụi, mưa…dùng để che nắng, chống nắng cho các vườn cây, vườn ươm, vườn trồng hoa, vườn trồng rau sạch, các loại hoa màu, sản xuất nông nghiệp, che nắng cho các công trình, nhà ở, lối đi, bãi giữ xe, khu nghỉ mát, bể bơi, hồ cá…

Lưới che nắng nông nghiệp
Lưới che nắng nông nghiệp

Lưới che nắng, chống nắng cho vườn lan, còn gọi là lưới Lan thường được dùng để che nắng cho vườn lan từ giai đoạn cây con cho đến khi cây Lan trưởng thành và cho hoa trong thời gian dài. Lưới che nắng thường có độ che nắng đa dạng nên lưới phù hợp với nhiều loại Lan khác nhau.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng với nhiều quy cách đa dạng, giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín cùng chất lượng hàng hóa phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan