Lưới che nắng giá rẻ tại Bình Dương

Lưới Che Nắng giá rẻ tại Bình Dương là sản phẩm được ứng dụng trên nhiều mặt của cuộc sống, trong cánh tác nông nghiệp lưới có tác dụng che chắn bớt anh nắng mặt trời ảnh hưởng xấu đến cây con nhưng vấn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho cây phát triển, trong chăn nuôi lưới có tác dụng che nắng cho vật nuôi tránh được nắng mưa giúp vật nuôi nhanh lớn không ốm đau, bệnh tất, trong nuôi trồng thủy hải sản, sản phẩm giúp tạo bóng mát cho tôm cua cá.

Ngoài ra trong đời sóng hàng ngày lưới chống nắng còn có tác dụng che mưa nắng cho các công trình dân dụng như: bãi giữ xe, hồ bơi, mái hiên…v..v., sản phẩm lưới che nắng giá rẻ có độ bền cao nhưng giá lại rẻ nên hiệu quả cao về kinh tế khi dụng dung.

Lưới che nắng giá rẻ tại Bình Dương
Lưới che nắng giá rẻ tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương được mệnh danh là thành phố mới. Uỷ Ban Nhân Nhân tỉnh Bình Dương đã chú trọng, khuyến khích các tổ hợp tác xã, hợp tác xã, hộ gia đình, các trang trại, doanh nghiệp,…đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp đô thị – nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Hai năm trở lại đây Bình Dương đã phát triển mô hình trồng rau trong nhà lưới; mô hình nuôi tôm theo công nghệ cao dưới trải bạt trên che lưới che nắng. Hai năm qua mô hình sản xuất này mang lại giá trị kinh tế cao và đang được nhân rộng trên địa bàn tỉnh.

Nhu cầu sử các loại Lưới phục vụ cho sản xuất nông nghiệp

1. Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

Trồng rau màu trong nhà lưới đang được các tổ chức doanh nghiệp, cá thể đầu tư phát triển. Nhu cầu các loại lưới nông nghiệp tăng cao; đặc biệt là lưới chắn côn trùng làm nhà lưới. Khó khăn lớn nhất của người dân nơi đây là không biết làm thế nào để mua đúng loại lưới phù hợp với đặc điểm nhà lưới.

Lưới mùng hay lưới chống côn trùng có nhiều thương hiệu; mỗi cơ sở sản xuất đều đưa ra quy cách riêng của mình. Đó chỉ là cách giải giải khác nhau giữa các nhà sản xuất; nhưng trên thực tế loại lưới này chỉ có hai quy cách về kích thước ô lưới là 32 lỗ/inch và 64 lỗ/inch. Khi chọn mua lưới làm nhà lưới người sử dụng nên xác định kiểu mô hình nhà lưới của mình. Các đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng mua đúng sản phẩm theo yêu cầu.

Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới
Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

2. Lưới Che Nắng giá rẻ tại Bình Dương

Dòng sản phẩm này được dùng che nắng cho cây trồng; và là sản phẩm không thể trong mô hình nuôi tôm công nghệ cao. Nhu cầu sử dụng lưới lan ngày càng gia tăng dẫn đến giá sản phẩm này tại Bình Dương giao động mạnh. Bình Dương cách Hồ Chí Minh rất gần nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến các nhà cung cấp tại Hồ Chí Minh. Thông thường giá các sản phẩm lưới nông nghiệp tại các doanh nghiệp đầu mối cung cấp luôn thấp hơn giá tại địa phương từ 10 -15 %.

Mô hình nuôi tôm công nghệ cao
Mô hình nuôi tôm công nghệ cao

Công ty Lưới Nông Nghiệp H.N.Q chuyên cung cấp mua bán Lưới Che Nắng giá rẻ tại Bình Dương trên toàn quốc. Các cá nhân, doanh nghiệp làm dự án nhà lưới hay nuôi tôm công nghiệp; liên hệ trực tiếp sẽ được công ty chúng tôi có chính sách hỗ trợ phù hợp về giá và vận chuyển. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép căn lưới: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa,… ; các phụ kiện cáp thép đi kèm.

Thông tin liên hệ đạt hàng:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan