Lưới che nắng giá rẻ tại An Giang

Spread the love

Mua bán Lưới che nắng giá rẻ tại An Giang uy tín hàng đầu, sản phẩm chất lượng giá cạnh tranh nhất thị trường

Ngành kinh tế chủ lực của tỉnh An Giang là phát triển nông nghiệp. Năm 2016 ngành nông nghiệp đã có những đột phá mạnh mẽ; giữ vai trò là bệ đỡ cho nền kinh tế tỉnh. Đặc biệt, /nhờ áp dụng hiệu quả các tiến bộ khoa học vào trong sản xuất; nhiều mô hình sản xuất mang lại hiệu quả cao; tạo thu nhập ổn định cho người dân. Trong đó, mô hình sản xuất rau an toàn theo hướng VietGap đang được An Giang phát triển mạnh tại ấp Mỹ An 2 – Mỹ Hòa Hưng – TP. Long Xuyên đến nay là 12,17 ha với 43 hộ tham gia; tổ hợp tác sản xuất vẫn đang duy trì và kết nối với siêu thị CO.OP Mart; chợ Mỹ Bình, Mỹ Xuyên, Bình Khánh, Mỹ Long tiêu thụ sản phẩm từ 300 – 500 kg rau mỗi ngày. Hiện nay rau trồng trong nhà lưới phát triển tốt hơn, năng suất cao hơn so với trồng bên ngoài.

Khí hậu ở đây có 2 mùa mưa nắng khá rõ rệt. Trong sản xuất nông nghiệp; người dân nơi đây đã sử dụng lưới che nắng che mát cho hệ thống nhà lưới trồng rau. Đây là một trong những vật tư khá quen thuộc trong đời sống người dân nơi đây.

Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất rau sạch trong nhà lưới. Công ty Lưới Nông Nghiệp H.N.Q xin được giới thiệu một số sản phẩm lưới che nắng giá rẻ tại An Giang. Với mong muốn có thể giúp bà con nông dân có thể tìm được loại sản phẩm phù hợp cho vườn rau nhà mình.

Các loại lưới che nắng giá rẻ tại An Giang

Lưới che nắng Việt Nam

Đây là loại sản phẩm được sản xuất bởi các cơ sở hay nhà máy trong nước; với nguồn nhân công tại chỗ, nguyên vật liệu sản xuất nội địa. Đây là lợi thế rất lớn để cho sản phẩm này được dùng phổ biến trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp của người nông dân Việt Nam. Giá rẻ và có thể giải quyết được nhu cầu trước mắt cho người tiêu dùng.

Các thông số của lưới lan

 • Được dệt theo kiểu lưới Thái Lan, sợi lưới thẳng, thoát nước tốt
 • Khổ lưới: 2m x 100m
 • Màu sắc: màu đen, màu xanh lá
 • Chất liệu: HDPE
 • Độ bền: 2 năm
 • Xuất xứ Việt Nam
Lưới che nắng giá rẻ
Lưới che nắng giá rẻ

2. Lưới che nắng Thái Lan

Đây là dòng sản phẩm cao cấp; được nhập khẩu từ Thái Lan. Ưu điểm nổi bật của là là chất lượng tốt, đa dạng quy cách; thuận lợi trong việc thi công. Mặt hạn chế của nó là giá cả cao hơn nhiều so với hàng trong nước; và số lượng cung cấp có hạn. Đối với các công trình có thời gian sử dụng trên 3 năm, khách hàng nên dùng loại này.

Các thông tin của lưới Thái Lan

 • Cách dệt sợi thẳng, sợi lưới bóng, có chất chống nắng UV 2%
 • Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
 • Màu sắc: màu đen chỉ xanh, màu xanh lá, màu xanh dương
 • Chất liệu: HDPE
 • Độ bền: 5 năm
 • Xuất xứ: Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan 60%
Lưới che nắng Thái Lan 60%

Công dụng của lưới lan Lưới che nắng giá rẻ tại An Giang

Lưới lan được sử dụng nhiều cho việc làm nhà lưới che nắng, mưa cho cây trồng. Bảo vệ cho các loại hoa màu có môi trường phát triển thuận lợi nhất.

Công ty Lưới Nông Nghiệp H.N.Q chuyên cung cấp các loại Lưới che nắng giá rẻ tại An Giang, lưới chắn côn trùng, lưới làm giàn leo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép: cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp thép chống xoắn và các phụ kiện cáp thép.

Thông tn liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan