Lưới che nắng cho trang trại, trường học, bãi đỗ xe, kho hàng…

Spread the love

Vào thời điểm sau tết Nguyên đán, các tỉnh miền Nam bước vào mùa nắng cao điểm. Nhiệt độ lên đến gần 40 độ, thời gian chiếu sáng từ 6h sáng đến tận 18h chiều. Do đó nhu cầu sử dụng và thi công lưới che nắng tăng lên rất nhiều.  Công ty H.N.Q liên tục nhận được các yêu cầu cung cấp và tư vấn thi công lưới che nắng từ các; trang trại, trường học, bãi đỗ xe, kho bãi….

Lưới che nắng Thái Lan nhập khẩu giá rẻ

Lưới che nắng Thái Lan luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Do sản phẩm đã có mặt từ rất lâu tại thị trường Việt nam. Chúng đảm bảo cả về mẫu mã, quy cách và độ chính xác, độ bền. Do đó khách hàng luôn luôn tin tưởng dùng sản phẩm lưới che nắng Thái Lan. 

Công ty H.N.Q đang phân phối 2 dòng sản phẩm lưới che nắng Thái Lan: lưới Hoa hướng dương và Hoa lan. Cả hai thương hiệu này đều có chất lượng tốt, độ bền trên 5 năm, khổ lưới đa dạng.

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan

Lưới che nắng Việt Nam sản xuất theo công nghệ Thái lan

Khách hàng thường ngần ngai khi lựa chọn sản phẩm có xuất xứ Việt Nam. Tuy nhiên lưới lan giờ đã được cải tiến về nguyên liệu và các bước sản xuất; dần dần chuẩn hóa các khâu đóng gói và xử lý độ bền. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng che mát trong thời gian khoảng 3 năm thì có thể tham khảo lưới lan Việt Nam.

Lưới lan Việt Nam do công ty H.N.Q sản xuất và phân phối mang hiệu Hoa Đồng Tiền. Lưới chuyên dùng phục vụ cho các ngành nông ngư nghiệp hoặc cho gia đình.

Lưới che nắng Việt nam công nghệ Thái Lan
Lưới che nắng Việt nam công nghệ Thái Lan

Các bước thi công lưới che nắng đơn giản để tự làm tại nhà

Bước 1: Đo đạc diện tích khu vực cần dùng lưới che nắng, chuẩn bị mặt bằng cho việc thi công lưới che nắng.

Bước 2: Thiết kế các trụ để chống đỡ lưới che nắng, xem xét vị trí đặt các trụ lưới phù hợp với hướng gió và hướng che nắng.

Bước 3: Thống nhất với nhà đầu tư về thiết kế vị trí đặt trụ lưới, cũng như độ cao của lưới tùy vào từng địa hình và mục đích của việc che nắng.

Bước 4: Tiến hành thi công lưới che nắng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Lưới che cho hồ nuôi tôm
Lưới che cho hồ nuôi tôm
Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp lưới che nắng Thái Lan sỉ và lẻtại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lưới xây dựng: lưới bao che chắn bụi công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới ép nhựa. H.N.Q luôn hoạt động với phương châm ” khách hàng luôn luôn đúng”.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, KP8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan