Lưới che nắng cho lan tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Spread the love

Lưới che nắng cho lan – Hoa lan hay còn được gọi là hoa Phong Lan. Hoa có nhiều màu sắc, mang lại cho người trồng rất nhiều lợi nhuận hàng năm. Việc trồng hoa đòi hỏi kỹ thuật cao, sự chăm sóc tỉ mỹ, cách trồng. Trong đó điều kiện thời tiết chiếm tỉ lệ ra hoa của cây cao nhất.

Tại sao cần phải mua lưới che nắng cho lan?

Hoa lan là loài hoa mọc ở nhửng tán cây rậm lâu năm trong rừng, được con người mang về lai tạo thành nhiều màu sắc khác nhau, kích cỡ khác nhau. Muốn trồng được ra hoa đẹp cần phải biết kết hợp nhiều thứ lại với nhau trong đó anh sáng là chiếm vai trò quan trọng nhất.

Hoa phong lan hồ điệp
Hoa phong lan hồ điệp

Đối với hoa các loại cây thì ánh sang là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhưng đối với hoa Lan thì việc anh nắng trực tiếp chiếu vào sẻ làm cho hoa không thể ra hoa, nặng hơn có thể chết. Vì vậy muốn có được một bông hoa Lan đẹp thì phải có lưới che cho Lan.

Lưới che nắng cho lan ra sao?

Hiện nay bên công ty H.N.Q đang cung cấp hai loại lưới chống nắng của Việt Nam và Thái Lan. Lưới có kích thước mắt nhỏ, tạo thành từ nhựa HDPE.

Lưới che nắng, Lưới chống nắng giá rẻ
Lưới che nắng, Lưới chống nắng giá rẻ

Với độ bền, dẻo, lưới có kích thước lớn phù hợp với các trang trại trồng Lan có kích thước lớn. Lưới che nắng cho lan được chia làm nhiều loại với độ che phủ từ: 50% đến 80%.

Độ che phủ càng cao thì ánh sang xuyên qua càng ít. Việc này sẻ giúp cây vừa có anh sáng vừa bị quá nóng. Phù hợp cho việc phát triển và đơm hoa của cây.

Tại sao lưới che nắng cho lan được sử dụng nhiều vậy?

Với giá thành rẻ cùng độ bền cao nhất lên tới 5 năm của Lưới che nắng Thái Lan. Công ty H.N.Q cung cấp cho bạn loại lưới che nắng cho lan với giá rẻ mà chất lượng rất cao, dể dàng trong việc thi công, lắp đặt với nhựa chỉ cần buộc lại là xong.

Ánh sáng chiếu rất nhẹ tạo nên không khí thoáng đãng, tạo nên một môi trường thuận lợi cho việc phát triển của Lan. Lưới đặc thù sử dụng ngoài trời, chiu nhiệt, nắng mưa quanh năm, khói bui…

Nên chọn lưới che lan Việt hay Thái?

Lưới chống nắng Việt:

  • Độ phủ: 50% – 60%
  • Màu: Đen, Xanh lá
  • Chất liệu: nhựa HDPE
  • Kich thước: 2m x 100m
  • Độ bền: 3 năm

Lưới chống nắng Thái:

  • Độ phủ: 50%, 60%, 70%, 80%
  • Màu: Đen, Xanh lá, Bạc, Xanh dương
  • Chất liệu: nhựa HDPE
  • Kich thước: 2m x 100m, 3mx x 50m, 4m x 50m
  • Độ bền: 5 năm

So sánh về độ đa dạng kích thước, màu sắc, độ bền thì lưới che nắng cho lan của Thái Lan vượt trội hơn hẳn so với Việt Nam. Nhưng xét về thực dụng thì tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể chọn hàng đúng với mục đích của mình.

Lưới Việt Nam tuy hơi kém về mẫu mả chất lượng nhưng giá thành rẻ, phù hợp với những hộ gia định mới bắt đầu, kinh tế chưa vững. Nếu như bạn kinh doanh lâu dài, có nhiều loại Lan khác nhau, cần độ phủ của lưới khác nhau thì cân nhắc mua lưới che nắng cho lan của Thái Lan.

Với cam kết uy tin và chất lượng. Nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực lưới che công nghiệp, xây dựng, thể thao, cùng rất nhiều loại lưới khác mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan