Lưới che nắng cho hồ nuôi tôm ở Năm Căn Cà Mau

Phong trào nuôi tôm ở Năm Căn Cà Mau phát triển nhanh, chính vì thế nhu cầu lưới che nắng cho hồ nuôi tôm cũng tăng theo.

Cà mau là địa phương có diện tích nuôi tôm lớn nhất trên cả nước. Do điều kiện khí hậu, nguồn nước phù hợp cho con tôm phát triển. Diện tích nuôi trồng ngày càng được mở rộng. Hiện nay có khoảng 5.300 ha và theo dự kiến đến năm 2020 lên đến 10.000 ha. Sản lượng tôm thương phẩm xuất khẩu chiếm thị phần lớn trên cả nước.

Những chính sách, cơ chế và giải pháp được triển khai trong thời gian tới sẽ là động lực quan trọng đưa ngành thủy sản Cà Mau, nhất là lĩnh vực nuôi tôm công nghiệp phát triển ổn định và bền vững.

Lưới che nắng cho hồ nuôi tôm

Hệ thống lưới che nắng cho hồ nuôi tôm ở Năm Căn Cà Mau

Ao nuôi tôm công nghiệp được đầu tư rất công phu từ khâu lót hồ đến hệ thống lưới che nắng. Việc trang bị cẩn thận ao nuôi nhằm ngăn ngừa dịch bệnh giúp cho con tôm phát triển ổn định.

 Các loại lưới che nắng cho ao tôm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới che nắng được chào bán. Chất lượng và xuất xứ đa dạng khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Loại lưới nào có chất lượng tốt và bền nhất? Đây là câu hỏi mà công ty H.N.Q nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.

  • Lưới lan Thái 50% 
  • Lưới lan Thái 60%
  • Lưới lan Thái 70%
Lưới che nắng 70%
Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng 60%

Mặt hàng lưới che nắng có xuất từ Thái Lan có chất lượng tốt, độ bền 5 năm khí hậu ngoài trời. Mặt hàng này đang được bà con nông dân trồng rau và nuôi tôm ở khu vực Miền Tây ưa chuộng. Việc mua nhầm hàng cũng là nỗi lo của người tiêu dùng vì trên thị trường xuất hiện dòng hàng giả Thái. Cách dệt và quy cách hàng giả Thái giống đến 90% hàng Thái thật nên người người nhầm lẫn.

Để tránh  mua nhầm hàng kém chất lượng, bà con nông dân nên tìm hiểu kỹ đặc điểm hàng hóa. Nên liên hệ đến những công ty có uy tín để được tư vấn và mua hàng đúng chất lượng.

Công ty Lưới Che Nắng H.N.Q chuyên cung cấp các loại che nắng Thái Lan, lưới bao che công trình, lưới an toàn uy tín, giá cạnh tranh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp bẹ, cáp chống xoắn,…

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan