Lưới che nắng cho hồ bơi Sài gòn phố Palace

Spread the love

Lưới che nắng cho hồ bơi cho trung tâm Sài Gòn Phố Palace Bình Tân nằm trong chuỗi nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace; đây là chi nhánh đầu tiên của chuỗi có có sảnh ngoài trời rộng hơn 600m2 trên nền chủ đạo là hồ bơi. H.N.Q hân hạnh được cung cấp lưới che nắng Thái lan phục vụ cho nhu cầu che mát cho hồ bơi.

Lưới che nắng cho hồ bơi

Hồ bơi là môi trường đặc biệt hơn các công trình thi công lưới che nắng khác. Tại đây lượng hơi nước nhiều hơn, đồng thời nồng độ chất clo cũng nhiều hơn. Chính vì điều này dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng của các loại mái che nylon. 

Lưới che nắng nhập khẩu Thái lan được thiết kế đặc biệt, là sản phẩm công nghiệp, bền, nhẹ chịu được nắng mưa khá tốt. So với lưới che nắng Việt Nam có độ bền từ 2 – 3 năm thì lưới Thái lan lên đến 5 năm. Lưới Thái lan có màu xanh rất đậm và đảm bảo độ bền màu sau nhiều năm sử dụng. Rất phù hợp với các hồ bơi ngoài trời.

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan

Lưới che nắng đa sắc

Bên cạnh dòng lưới che nắng Thái Lan được ưa chuộng thì lưới che nắng đa sắc cũng là lựa chọn phù hợp. Lưới che nắng đa sắc có xuất xứ từ nhà máy Đài loan đặt tại Việt Nam. Với ba màu sắc chủ đạo: xanh lá, xanh dương và cam lưới tạo nên một không gian vô cùng màu sắc và sinh động. Đặc biệt lưới đa sắc đáp ứng được nhiều kích thước linh hoạt để phù hợp với kích thước hồ bơi khác nhau. Lưới đa sắc dễ thi công và ghép tấm vì có bấm lỗ căng lưới ở viền. 

Lưới che nắng đa sắc
Lưới che nắng đa sắc

Công ty H.N.Q là đại lý phân phối chính thức của một số sản phẩm lưới che nắng từ Thái Lan và Việt Nam. Chính vì vậy luôn có giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Công ty H.N.Q còn cung cấp đầy đủ các vật tư thi công lưới che nắng như; cáp căng lưới, chỉ lưới ghép tấm, tăng đơ, ốc xiết cáp….Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm lưới che nắng khác; lưới che nắng Thái Lan, lưới che rau, lưới chống muỗi. Chúng tôi cung cấp và giao hàng toàn Hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Lưới che nắng hồ bơi
Lưới che nắng hồ bơi

Để tư vấn thêm thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Hotline: 090 900 8578 – 093 210 4939 
Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, tp HCM.
Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan