Lưới che mưa gió cho các loại rau ăn lá

Lưới che mưa gió cho cây ăn lá, là loại cây thân mềm chịu thời tiết kém hay bị nát khi mưa lớn hoặc giói lớn.

Lưới che mưa cho rau ăn lá

Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đã bước vào mùa mưa, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà trồng rau. Đặc biệt là các loại rau ăn lá như cải ngọt, cải xanh, cải cúc… đều là các loại rau có lượng tiêu thụ cao. Để bảo vệ các loại rau trồng, người trồng cần căng một lớp lưới che mưa che gió.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới cước, lưới mùng, lưới che nắng che mưa cho rau sạch. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với các nông trại, các nhà trồng rau uy tín tại thành phố.

Lưới che nhà lưới trồng rau
Lưới che nhà lưới trồng rau

Khi nào thì cần căng lưới che rau?

Mô hình trồng rau trong nhà lưới thường là những loại rau ngắn ngày, thu hoạch chỉ sau gieo từ 4 đến 6 tuần. Các loại rau đặc biệt là rau ăn lá là lượng tiêu thụ lớn nên thường đường áp dụng trồng trên diện tích lớn.  

Muốn các loại rau này có thể gieo trồng được nhiều vụ trong năm, đem lại mức thu nhập cao trên một đơn vị diện tích gieo trồng. Nhà trồng rau phải nghiên cứu các mô hình trồng trong nhà kính, nhà lưới. Hoặc áp dụng những phương pháp che phủ lưới che phủ luống rau mang lại hiệu quả kinh tế cao với chi phí thấp.

Lưới che nắng cho cây trồng

Trang bị lưới che rau ăn lá vừa bảo vệ cây trồng khỏi thời tiết xấu và côn trùng. Chúng còn đảm bảo môi trường phát triển ổn định cho rau. Chống xói mòn đất trong quá trình tưới nước hoặc mưa lớn. Đồng thời giữ lại những phân bón hữu cơ trên mặt luống. 

Căng lưới trên mặt luống rau khiến cho đất tơi xốpsạch sâu bệnh, cỏ dại. Người trồng có thể luân canh cây trồng để hạn chế nguồn sâu bệnh  và nâng hiệu quả kinh tế.

Cách căng lưới che phủ luống rau

Có hai cách căng lưới; căng cho toàn bộ khu vực trồng rau và căng theo từng luống rau. Trong đó căng cho toàn bộ khu vực trồng rau giúp người trồng tiện chăm sóc và thu hoạch rau. Tuy chi phí ban đầu khá cao nhưng đây là mô hình đầu tư chuyên nghiệp và lâu dài. Người trồng không cần thay thế vật tư hoặc tháo ra lắp vào thường xuyên. Quan trọng hơn cả là hệ thống khung làm vòm lưới. Khung làm bằng kim loại là chắc chắn và đảm bảo nhất. Còn cách làm luống che phủ thì có thể dùng thanh tre hoặc nhựa đơn giản hơn.

Lưới mùng phủ luống rau
Lưới mùng phủ luống rau

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp, lưới che nắng, lưới mùng. Chúng tôi cung cấp chủ yếu ở miền Nam và miền Trung và Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan