Lưới che mưa, chống nắng cho rau an toàn

Spread the love

Lưới che mưa, chống nắng cho rau an toàn đảm bảo rau phát triển tốt nhất, hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Rau an toàn là gì? và các loại lưới cho vườn trồng rau an toàn

Rau an toàn được định nghĩa là một loại thực phẩm sạch, được canh tác bằng hình thức truyền thống. Hiện nay rau an toàn chủ yếu được sản xuất theo hình thức công nghệ cao; trong các nhà lưới nông nghiệp hoặc thủy canh, khí canh. Công ty TNHH TM&DV H.N.Q kinh doanh các mặt hàng lưới che mưa, lưới chống nắng, lưới chống côn trùng cho nhà lưới trồng rau an toàn.

Lưới che mưa cho vườn trồng rau sạch

Lưới che mưa có tác dụng chính là xé nhỏ hạt mưa và tránh các tác động của gió lên rau màu. Lưới che mưa được phủ trên nóc của nhà lưới trồng rau, có dạng tấm lớn. Ô lưới dạng ô vuông đơn sợi, khi hạt mưa rơi xuống tấm lưới sẽ bị cản lại và phân tách thành các hạt nhỏ. Lưới che mưa của H.N.Q cung cấp là loại lưới mùng 32 lỗ 1cm2 màu trắng. Lưới còn có tác dụng chắn các loại chim, ong, ruồi và vật thể khác bay vào vườn rau.

Lưới che mưa cho rau
Lưới che mưa cho rau

Lưới chống nắng cho lườn trồng rau an toàn

Là dòng lưới che nắng hay lưới chống nắng của Thái Lan hoặc lưới giả Thái (lưới che nắng Việt Nam). Quy cách là 2mx100m và 3mx50m màu xanh lá hoặc màu đen.

Để tỷ lệ che phủ được tốt hơn và độ che chính xác, người ta thường dùng lưới che nắng Thái Lan. Lưới chống nắng có tác dụng cản bớt ánh sáng cho cây trồng trong những ngày hè.

Cây trồng không bị héo, đồng thời người trồng cũng không tốn nhiều chi phí tưới. Một số khu vực ươm trồng và cây rau non người ta còn phủ trực tiếp trên luống trồng để giảm nắng cho cây.

Lưới che nắng cho rau
Lưới che nắng cho rau

Lưới chống côn trùng cho vườn rau

Lưới côn trùng này chỉ được sử dụng khi người trồng rau làm nhà lưới, nhà kính công nghệ cao. Lưới chống côn trùng được dùng để vây xung quanh nhà lưới, thậm chí vây cả trên mái nhà lưới. Lưới dạng mùng dày 64 lỗ/ 1cm2 màu trắng. Mắt lưới nhỏ li ti, chắn được tất cả các loại côn trùng nhỏ với đường kính 0.3mm trở lên. Màu trắng sáng của lưới khiến côn trùng không dám đến gần, đảm bảo rau màu không bị phá hoại.

Lưới chống côn trùng
Lưới chống côn trùng

Địa chỉ mua lưới che mưa, chống nắng cho vườn rau sạch

Công ty lưới H.N.Q một địa chỉ uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp các loại lưới che mưa, lưới chống nắng, lưới mùng, lưới che mưa với nhiều quy cách đa dạng, giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất, bảo hành sản phẩm lâu dài cho người nông dân yên tâm sử dụng. có chinihs sách vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, nguồn hàng luôn có sẵn, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn khi kahcs có nhu cầu.

Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín cùng chất lượng hàng hóa phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan