Lưới che mát cho mùa hè thêm vui

Spread the love

Mùa hè là thời điểm có nhiều hoạt động đoàn thể, đi du lịch của gia đình. Một số hoạt động vận động bị hạn chế do thời tiết nắng nóng. Lưới che nắng là một loại vật liệu hữu ích trong việc làm giảm nhiệt độ ngoài trời. Lưới che mát cho mùa hè thêm vui.

Các loại lưới che mát hiệu quả

Lưới che nắng sợi dẹt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lưới che nắng sợi dẹt. Sản phẩm được nhập từ Thái Lan, hàng sản xuất trong nước theo công nghệ Thái; Lưới được nhập từ Trung Quốc; Lưới được sản xuất trong nước theo công nghệ Hàn Quốc.

Sợi lưới bản dẹt, được đan thẳng, cách 20mm được rần qua 1 lần chỉ. Tấm lưới lưới đan kết chắc chắn. Dòng sản phẩm này có nhiều màu sắc như màu đen, màu đen chỉ xanh, màu xanh lá, màu xanh dương, màu xám,…

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan
lưới che nắng đa sắc
lưới che nắng đa sắc
Lưới che nắng cho vườn hoa
Lưới che nắng cho vườn hoa

2. Lưới che nắng sợi tròn

Đây là dòng sản phẩm có kiểu đan xéo, lỗ lưới nhỏ, độ đàn hồi cao. Hiện nay lưới che nắng sợi tròn được ưa chuộng. Ngoài công dụng làm giảm nhiệt độ mặt trời. Nó còn được dùng làm lưới chắn côn trùng trồng rau, trồng hoa.

Ở các khu vực miền Tây như Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vình, Bến Tre. Lưới che nắng sợi tròn được các chủ hồ nuôi tôm công nghiệp lựa chọn. Hồ nuôi tôm công nghiệp thường có diện tích lớn; ở giữa khu đồng trống hoặc là gần biển. Ở những nơi này thường có gió rất lớn. Dòng lưới che nắng sợi tròn với ưu điểm là có độ đàn hồi cao nên được người dân ưa chuộng.

Lưới che nắng sợi tròn
Lưới che nắng sợi tròn
Lưới che nắng sợi tròn
Lưới che nắng sợi tròn

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng uy tín, giá cả hợp lý. Chúng tôi phân phôi trong phạm vi toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi có những chính sách dành cho khách hàng thương mại.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan