Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh

Spread the love

Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh sản phẩm lưới côn trùng có độ bền cao nhất trong tất cả các loại lưới có mặt trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng với xuất xứ, chất lượng tương đối đa dạng. Dạng lưới sợi cước, lưới mesh, lưới sợi thủy tinh, lưới mùng xanh,…Mỗi dòng sản phẩm có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào đặc điểm của từng loại cây trồng mà người sử dụng chọn cho phù hợp. Thứ nhất là phù hợp với quy mô và đặc tính vùng khí hậu nơi canh tác. Thứ 2 là phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Quy cách của lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh

  • Cách đan ô vuông, mắt lưới nhỏ
  • Chất liệu: sợi thủy tinh
  • Màu trắng
  • Khổ lưới: 1m, 1,2m, 1,8m, 2,5m, 2,7m, 3,4m
  • Độ bền: 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh
Lưới chắn côn trùng sợi thủy tinh

Ứng dụng của lưới trong sản xuất nông nghiệp

  • Với đặc điểm ô lưới nhỏ lưới có công dụng chính là chắn côn trùng. Ngăn chặn các loại côn trùng vào đẻ trứng và gây hại cho cây trồng. Giúp cho người nông dân không phải sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật; thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Lưới có tác dụng chắn gió, cản mưa gây hư hại cho rau màu.
Lưới sợi thủy tinh
Lưới sợi thủy tinh

Công ty H.N.Q chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm lưới nông nghiệp như lưới chắn côn trùng; lưới leo giàn; lưới ép nhựa, lưới che nắng, lưới mùng là những sản phẩm chủ đạo của công ty. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại lưới phục vụ cho công trình xây dựng; lưới bao che xây dựng, lưới an toàn Hàn Quốc, lưới an toàn dù trắng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán các loại dây cáp thép; cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu hàng, cáp chống xoắn; và các phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại; 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan