Lưới an toàn cho ban công, cầu thang

Spread the love

Lưới an toàn cho ban công, cầu thang?

Lưới an toàn cho ban công, cầu thang tên cũng như công dụng của nó. Người ta thường loại lưới này để che chắn bảo vệ cầu thang ở các tòa nhà cao tầng.

Xem thêm: Lưới cứu sinh dây dù

Lưới an toàn ban cong
Lưới an toàn ban cong
Lưới an toàn dù trắng
Lưới an toàn dù trắng

Lưới dù trắng hoặc là lưới mùng trắng được nhiều người ưa chuộng. Người ta thường cố định lưới vào các thanh tay vịn của cầu thang trong các tòa nhà.

Khi nào nên dùng lưới che chắn cho cầu thang?

Những gia đình có trẻ nhỏ, người già thường căng lưới an toàn cho cầu thang và ban công.Bảo vệ an toàn cho các  thành viên trong gia đình là quan trọng nhất. Trong nhiều trường hợp đã được ghi nhận trẻ nhỏ đã chui qua các thanh chắn cầu thang ngã xuống đất.

Lưới an toàn cầu thang
Lưới an toàn cầu thang
Lưới che cầu thang
Lưới che cầu thang

Để giảm thiểu nguy hiểm người ta dùng lưới che chắn cầu thang trong những trường hợp sau: Khi cầu thang là cầu thang trơn; không được hoặc chưa được thiết kế phần tay vịn để đảm bảo an toàn. Khi đã có phần tay vịn nhưng cầu thang lại không có thanh chắn hay khoảng cách giữa các thanh chắn  là rất xa.

Lợi ích gì khi sử dụng lưới an toàn cho cầu thang?

  • Đảm bảo sự an toàn cho con người: khi con trẻ hiếu động hay người lớn sẩy chân ngã đã có lưới an toàn chắn đỡ; giữ lại nên tránh được những tai nạn thương tâm.
  • Không làm thay đổi kiến trúc của ngôi nhà: khi lắp vào và tháo ra, kiến trúc của ngôi nhà vẫn nguyên vẹn và không bị thay đổi.
  • Tiết kiệm chi phí: Lưới được tính theo m2, giá tương đối mềm, độ bền cao.
  • Dễ dàng tháo rỡ, di chuyển khi không còn dùng đến.
  • Thi công, lắp đặt rất dễ dàng do chỉ cần căng lưới; cố định lưới vào phần tay vịn cầu thang hay thanh chắn là xong. Bạn có thể tự làm việc này tại nhà để tiết kiệm chi phí
  • Chất lượng đảm bảo: lưới chính hãng 100%, chịu lực tốt.
  • Giá thành hợp lý: giá lưới bao cầu thang đa dạng nhưng hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Công ty H.N.Q chuyên phân phối các loại lưới an toàn cho công trình, lưới an toàn cầu thang, ban công,…Phục vụ theo phương châm “Bán hàng đúng chất lượng và đúng giá”

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan