Lí do bà con sử dụng bạt chống cỏ Thái Lan

Nông nghiệp Việt Nam được thiên nhiên ưu ái có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn nên thuận lợi cho cây trồng phát triển. Tuy nhiên cũng là điều kiện tốt để cho cỏ dại sinh trưởng và phát triển tốt. Cỏ dại cũng là một dạng thực vật, cạnh tranh dinh dưỡng, nước và ánh sáng với cây trồng. Nên gây ảnh hưởng đến năng suất cây trồng, làm giảm phẩm chất của nông sản.

Cỏ dại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nông sản của bà con nông dân

Trước đây bà con thường chống cỏ là cải tạo đất và phát cỏ thường xuyên. Hoặc 1 biện pháp pháp nữa là dùng thuốc để diệt cỏ. Chính vì sự phát triển này, cỏ dại gây hại không hề nhỏ cho hệ thống sinh thái cây trồng của bà con nông dân.

Bạt chống cỏ trong các nhà trồng hoa kiểng

Các phương pháp trên thường tốn công sức vì phải lặp đi lặp lại nhiều lần trong năm. Gây lãng phí tiền, hiệu quả không cao, và có thể gây ra một số tác dụng gây bạc màu cho đất và nguyên hại đến các loại côn trùng có lợi trong đất. Nếu sử dụng quá nhiều chất diệt cỏ, và nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hơn nữa là là gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Cỏ dại còn làm tăng chi phí làm đất, tăng chi phí thu hoạch. Một số loại cỏ dại có thể lẫn hạt hay bộ phận cây vào nông sản. Làm giảm giá trị hàng hóa.

Chức năng của Bạt trải chống cỏ HDPE

Giải pháp cứu cánh cho bà con nông dân không để cỏ dại gây hại cho cây trồng chính là sử dụng Bạt trải diệt cỏ HDPE .Bạt trải phủ trên đất giúp hạn chế và ngăn ngừa cỏ dại mọc

Ngăn được côn trùng từ đất xâm hại cây trồng.

Giữ độ ẩm cho đất, giữ được chất dinh dưỡng cho đất do sự bốc hơi

Giảm thiểu sự ngập úng và không gây xói mòn cho đất

Giúp phân rã các loại rễ/cây tạo chất mùn cho đất

Sạch và tăng tính mỹ quan cho trang trại.

Bạt chống cỏ dại Thái lan

Thông số kỹ thuật của Bạt trải diệt cỏ HDPE

Bạt trải diệt cỏ HDPE được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan; bởi 100% nguyên liệu HDPE – có độ bền cực kỳ cao. Thêm phụ gia chống tia cực tím, chất chống oxy hóa nên tuổi thọ sản phẩm được kéo dài khi sử dụng ngoài nắng

Bạt được cấu tạo theo dạng dệt nên có lổ li ti giúp thoát nước tốt và thoáng khí cho đất

Thời gian sử dụng từ 7 năm – 10 năm, sản phẩm cực kỳ bền.

  • Qui cách : 2m x 50m, 3m x 50m và 3m6x50m
  • Màu sắc: Đen
  • Trọng lượng: 105 (+/-5%)gr/m2

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng truy cập banluoichenang.com hoặc Holtine 093 210 4939 để được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhé!

Tin Liên Quan