Làm vách ngăn văn phòng bằng màng rèm nhựa PVC

Spread the love

Các vật liệu làm vách ngăn văn phòng chúng ta thường thấy như vách gỗ, nhựa  mica, kính, cửa sắt.

Đây là những vật liệu truyền thống được nhiều người biết đến. Hiện nay, do sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng phong phú. Màng nhựa PVC ra đời đáp ứng được nhu cầu làm vách ngăn trong ngành công nghiệp và dân dụng.

Màng nhựa PVC làm vách ngăn văn phòng
Màng nhựa PVC làm vách ngăn văn phòng

Tại sao làm vách ngăn văn phòng PVC lại trở nên phổ biến

Nhựa hay các màng nhựa pvc được coi là vách ngăn được sử dụng phổ biến hơn cả. Loại nhựa này được sản xuất từ các thành phần cực kỳ đặc biệt. Chất lượng bảo đảm không chứa chất DOP; không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Nguyên nhân mà vật liệu này được dùng phổ biến đó là vì ở nó tồn tại không ít lợi ích mà các loại vách ngăn khác không có.

Thứ nhất nó có rất nhiều ưu điểm ưu việt khác như khả năng chịu đổ ẩm, ngăn nước, cách nhiệt, cách âm rất tốt. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại một không gian thoáng đãng, mát mẻ; nổi bật hơn so với dùng các vật liệu khác.

Rèm nhựa PVC làm vách ngăn kho hàng
Rèm nhựa PVC làm vách ngăn kho hàng

Thứ hai là tháo lắp cũng dễ dàng nên nếu không dùng nữa chúng ta có thể lấy lại được không gian văn phòng ban đầu một cách nhanh chóng, trọn vẹn mà không hư hỏng. Bên cạnh đó, nó còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp. Với những ưu điểm nổi bật như vậy; Sản phẩm màng nhựa pvc đang dần dần trở nên phổ biến, là xu hướng tất yếu; thịnh hành được rất nhiều kỹ sư và khách hàng sử dụng.

Tính năng vách ngăn nhựa PVC

Đối với doanh nghiệp sử dụng loại vật liệu này để làm vách ngăn. Chúng có thể có mặt ở trong các nơi sản xuất như nhà kho, công xưởng, xí nghiệp, các bếp ăn, căn tin. Chúng vừa giúp giảm tiếng ồn, vừa giúp không cho khí lạnh thoát ra ngoài, bụi bẩn. Chính vì thế, nó có thể được sử dụng tương đối rộng rãi. Không cần phải quá chú ý; chúng ta dễ dàng nhìn thấy được nó ở những quán ăn khách sạn; nhà hàng, và các phòng lạnh. Ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị cũng ứng dụng vật liệu này.

Rèm nhựa PVC
Rèm nhựa PVC

Các tính năng đặc biệt mà nó mang lại giúp cho doanh nghiệp là Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nó ngăn được tiếng ồn, ngăn được hơi nước, luồng khí nóng thì lại thoát ra. Sản phẩm chịu được cường độ lực lớn bảo đảm sức khỏe cho người qua lại và vệ sinh của khu vực làm việc.

Có thể nói màng nhựa pvc làm vách ngăn là sự lựa chọn có lợi đối với nhà đầu tư doanh nghiệp khách hàng không những bởi vì khi sử dụng có tính linh hoạt mà còn tiết kiệm được chi phí sản xuất lớn. Từ mức chi phí đầu tư ban đầu thấp cùng với quá trình bảo trì không mấy tốn kém, vệ sinh dễ dàng, độ bền lâu.

Công ty H.N.Q chuyên phân phối màng nhựa PVC làm rèm ngăn lạnh, rèm ngăn bụi, tiếng ồn. Đặc biệt nhận gia công lấp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Email: Sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan