Làm nhà lưới trồng rau giá rẻ cần chuẩn bị những gì?

Nhà lưới trồng rau giá rẻ là sự lựa chọn hợp lí cho các vùng nông thôn và đô thị với mức vốn đầu tư thấp. Nhiều gia đình và cá nhân có thể áp dụng mô hình này sản xuất rau sạch và rau an toàn tốt hơn sạch hơn. Trước khi làm nhà lưới cần chuẩn bị những gì? Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q sẽ tư vấn cho bạn một vài điểm quan trọng;

Mô hình nhà lưới giá rẻ áp dụng ở đâu?

Dùng mô hình nhà lưới chắn côn trùng trồng rau sạch giúp hạn chế sâu bệnh phá hoại. Từ đó, giảm được lượng phân bón, thuốc trừ sâu vừa giảm chi phí chăm sóc, vừa không gây độc hại cho người tiêu dùng.

Nhà lưới trồng rau ở Củ Chi, ngoại thành TP HCM

Mô hình nhà lưới giá rẻ nên được áp dụng ở các vùng ven đô, ngoại thành thành phố. Bởi đây là vùng có diện tích đất trồng trọt rộng, lại thuận tiện giao thông vào thành phố. Đồng thời với mức thu nhập cao của người thành phố sẽ mua được thực phẩm với giá thành cao hơn. Phù hợp với sự đầu tư vào nhà lưới khá cao của người nông dân.

Lưới chống côn trùng 32 lỗ/cm2

Sử dụng quy mô nhà lưới trồng rau phù hợp với khả năng

Trước khi đi vào xây dựng, cần có sự cân nhắc tính toán cụ thể vào quy mô nhà lưới triển khai. Mô hình nhà lưới, nhà màng áp dụng cho nhiều quy mô hộ gia đình, nên sẽ chủ động được quy đất. : Chỉ cần quỹ đất khoảng vài chục mét vuông (m²) đã có thể ứng dụng mô hình trồng rau tiên tiến này.

Ưu điểm quan trọng của  trồng rau trong nhà lưới là việc rút ngắn được thời gian sinh trưởng của cây rau, giúp tăng thời vụ. Do đó cần lựa chọn những loại rau có thời gian sinh trưởng nhanh, để gối vụ tăng năng suất.

Nhà lưới thiết kế dạng kín

Sử dụng mô hình nhà lưới vào sản xuất rau an toàn có rất nhiều lợi ích. Chất lượng của các loại rau trồng trong nhà lưới được bảo đảm, rau ngon và thường không bị đắng.

Mô hình nhà lưới trồng rau sạch là một lựa chọn, giải pháp tối ưu để tự trồng hoặc kinh doanh rau sạch.

Nếu bạn quan tâm đến: thiết kế nhà lưới trồng raucách làm nhà lưới đơn giảnxây dựng nhà lưới trồng raumua lưới trồng rau ở đâumô hình trồng rau sạch trong nhà kínhgiá nhà kính trồng rauxây dựng nhà kính trồng raucách làm nhà kính trồng rau….

Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn báo giá:  093.210.49.39 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP – HCM

Tin Liên Quan