Làm mái che nắng cho hồ nuôi tôm bằng lưới che nắng

Spread the love

Làm mái che nắng cho hồ nuôi tôm bằng lưới che nắng

Anh Vũ – khách hàng ở Năm Căn, Cà Mau- anh có hồ nuôi tôm với diện tích 3000 m2. Anh hỏi: “Anh muốn làm mái che cho hồ nuôi thì dùng loại lưới che nắng loại nào cho phù hợp?”

Lưới che nắng cho hồ nuôi tôm
Lưới che nắng cho hồ nuôi tôm

Khí hậu mùa nắng ở miền Nam thường dao động ở 38 đến 40 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ làm nước trong ao rất nóng; làm con tôm dễ bị nhiễm các loại nấm bệnh. Vào mùa này người ta tìm mọi cách để che mát cho ao nuôi tôm; giữ nhiệt độ ổn định cho tôm phát triển. Dùng lưới che nắng làm mái che là một giải pháp hữu hiệu được hầu hết các hộ nuôi tôm áp dụng. Che mát cho ao nuôi nhưng vẫn phải bảo đảm đủ lượng ánh sáng cho tôm phát triển. Theo những khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm nuôi tôm; thì nên chọn loại lưới có độ che phủ 60% nắng là phù hợp.

Bên cạnh là mái che, người nuôi tôm nên đầu tư thêm máy hoạt nước. Tăng cường thời gian hoạt động trong ngày làm cho nước luôn luân chuyển; tránh làm cho nước bị phân tầng. Mực nước trong ao luôn phải được đảm bảo >1,4m. Bổ sung thêm các loại men vi sinh giúp tăng cường sức đề kháng cho tôm.

Các loại lưới che nắng 60%

Lưới có độ che phủ 60% trên thị trường hiện nay có nhiều loại

  • Hàng được sản xuất trong nước: loại này có độ bền từ 1-2 năm tùy vào chất lượng của từng cơ sở sản xuất. Đối với những vuông tôm chỉ canh tác 1 vụ; chọn loại này giá rẻ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Hàng nhập khẩu Thái Lan hay gọi là lưới lan Thái: Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các hồ nuôi tôm có thời gian khai thác lâu dài nên chọn dòng này. Tuy chi phí đầu tư ban đầu hơi cao nhưng sẽ sử dụng được thời gian là 5 năm.
Lưới che nắng Thái Lan 60%
Lưới che nắng Thái Lan 60%

Trên đây là ưu và nhược điểm của các dòng lưới. Với mong muốn người tiêu dùng luôn mua được đúng sản phẩm, giá trị phù hợp. Công ty Lưới Nông Nghiệp H.N.Q luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn; phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp như lưới che nắng, lưới leo giàn, lưới nuôi trồng thủy hải sản. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các loại lưới xây dựng như lưới bao che công trình, lưới an toàn. Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại dây cáp thép xây dựng; cáp bọc nhựa, cáp mạ kẽm, cáp cẩu, cáp vải cẩu hàng và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan