Khắc tinh của ruồi vàng đục trái cam

Cam là loại trái cây mang lại giá trị kinh tế lớn cho bà con nông dân ở Hòa bình, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Vinh. Nhưng những năm gần đây do sự thay đổi khí hậu, nên sự tấn công của côn trùng với Cam ngày càng nhiều. Trong đó có các loại côn trùng chuyên chích Cam như Ruồi Vàng, Bướm Đêm, sâu vẽ lá….những loại này mỗi lần chích là cam rụng gây thiệt hại không nhỏ cho bà con.

Lưới trùm vườn Cam – khắc tinh của ruồi vàng và sâu bướm

Trước đây để chống lại sự chích phá của Ruồi Vàng, Bướm đêm bà con chỉ có một cách duy nhất là sử dụng thuốc sâu tiêu diệt côn trùng. Nhưng cách này rất tốn kém, không có hiệu quả, ảnh hưởng sước khỏe và không đạt tiêu chí xuất khẩu. Sau này một số bà con mới bắt đầu sử dụng lưới mùng cước để trùm cho vườn Cam nhà mình.

Lưới mùng trùm cam

Ban đầu bà con trùm cho từng cây, sau đó thấy hiệu quả bà con đã mạnh dạng trùm lưới cho cả vườn của họ. Sử dụng lưới trùm cam để ngăn chặn sự tấn công của các loại côn trùng; ngoài ra còn tránh được các điều kiện khí hậu tiêu cực. Do thời gian chín của cam khá nhanh nên việc trùm bằng lưới hiệu quả hơn nhiều so với dùng thuốc, đồng thời nâng cao chất lượng của trái Cam. Trùm lưới cũng đáp ứng được điều kiện xuất khẩu Cam ngày càng khó, và nghiêm khắc. Cam muốn xuất khẩu không được có dư lượng thuốc trừ sâu, vỏ Cam phải bóng, đẹp, to, tròn.

Nhà lưới trùm cây ăn trái

Lưới trùm Cam ngăn chặn được nhiều loại sâu bệnh hại khác

  • Chống các loại côn trùng chích cam như ruồi vàng, bướm đêm (Ngài), sâu vẽ bùa, nhện đỏ…..
  • Duy trình nhiệt độ ổn định cho sự ra hoa và chính của cam.
  • Giúp cam đạt chuẩn tiêu chuẩn sạch để xuất khẩu.
  • Nói không với thuốc bảo vệ thực vật.
  • Cam thu hoạch cho trái to, vỏ bóng đẹp giá cao.
  • Giúp cành, quả không bị tổn hại bởi gió lớn.
  • Bảo vệ sức khỏe cho người trồng và người sử dụng, vì trong cam ko có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
  • Thời gian sử dụng lưới trùm vườn cam lên đến trên 5 năm do vậy sẽ giảm được tiền đầu tư.
Lưới mùng cước 32 lỗ/cm2

Đơn vị phân phối lưới mùng chất lượng tại TPHCM

H.N.Q là đơn vị đã và đang đồn hành cùng người nông dân chúng tôi luôn mang muôn mang dến cho người nông dân dòng lưới tốt nhất, bảo vệ mùa màng, giảm chi phí canh tác nông nghiệp. và được đông đảo bà con ủng hộ tại TPHCM chúng tôi là đơn vị phân phối giá tốt nhất các mắt hàng lưới mùng.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp tất các các sản phẩm lưới nông nghiệp: lưới mùng 32 lỗ, lưới mùng 64 lỗ, lưới mùng 150 lỗ, lưới lan, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới leo giàn, lưới chống côn trùng.

Thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn sản phẩm:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan