HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀNG NHÀ KÍNH POLITIV – ISRAEL

Bảo quản các cuộn màng ở chỗ mát và có mái che, để nằm trên mặt phẳng láng.Khi lắp đặt màng phim thì giữ lại 0.5 mét vuông (2 feet vuông) để làm mẫu, kèm theo nhãn mô tả hàng.Bảo đảm tối đa tránh cho màng phim Israel tiếp xúc với các vật liệu nhựa không được sản xuất từ polyethylene và băng dán PVC, vì điều này sẽ làm cho màng phim bị xuống cấp nhanh.Không để màng phim trong cuộn hoặc đã mở ra chịu nắng trực tiếp, vì sẽ làm màng phim bị nóng chảy.

CHUẨN BỊ PHỦ MÀNG POLITIV LÊN CẤU TRÚC NHÀ KÍNH

Khử trùng khung và các bộ phận gỗ bằng các hóa chất không có nguồn gốc từ dầu hỏa.Gia cố lại sườn nhà kính, đặc biệt là các bộ phận chịu lực và xếp mở và thay thế các bộ phận hư hỏng.Không dùng các thanh khung bằng chất liệu PVC, thay thế bằng các thanh nhôm.Làm láng phần kim loại và gỗ tiếp xúc với màng phim và che phủ các cạnh và các phần lồi nhọn bằng băng dán polyethylene.

Màng Politiv nhập khẩu từ Israel

CHỌN KÍCH THƯỚC MÀNG PHIM PHÙ HỢP Đối với các nhà kính có chiều ngang đến 8 mét (26 feet), chiều ngang của màng phim phải là chiều ngang của nhà kính cộng thêm 1 mét (3 feet).Đối với các nhà kính có chiều ngang 8 mét (26 feet) hoặc rộng hơn, chiều ngang của màng phim phải là chiều ngang của nhà kính cộng thêm 1,5 mét (5 feet).Đối với nhà kính dạng ống vòm thì phải cộng thêm 1,5 mét (5 feet) vào kích thước của vòm để trừ hao cho phần rìa hai bên chôn xuống đất.Chiều dài của màng phim phải dài hơn 5 mét (16 feet) so với chiều dài của nhà kính..Khi sử dụng làm màn lợp thì chiều ngang của màng phim phải được cộng thêm khoảng 50 đến 70 cm (20-28 inches) để lắp đặt, còn chiều dài thì dựa theo chiều dài của nhà kính.

Cuộn màng phủ nhà kính Israel

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÀNG NHÀ KÍNH POLITIV – ISRAEL

Khi lắp loại màng phim nhiều lớp thì phải chú ý lắp theo đúng hướng, theo chỉ dẫn về hướng lắp màng phim được ghi trong phần hướng dẫn cung cấp kèm theo cuộn màng phim.Việc lắp đặt đúng phương pháp giúp cho màng phim giữ nguyên được hiện trạng và không bị rách.Phương pháp được đề nghị: Đặt cuộn màng phim trên đỉnh đầu hồi và mở cuộn dọc theo chiều dài của nhà kính. Tất cả các phương pháp khác đều không được khuyến khích sử dụng.Nên lắp đặt màng phim vào lúc sáng sớm (nhiệt độ mát và không có gió).Trải căng đều màng phim ra suốt chiều dài của cuộn. Căng lại một lần nữa sau khi phim nóng lên.Lắp màng phim làm mái và màng phim làm màn lợp cùng lúc.

VIỆC SỬ DỤNG THUỐC TRỪ SÂUViệc phun thuốc trừ sâu, đặc biệt là loại có chứa Sulfur và Halogens, có thể làm hư màng phim và làm màng phim xuống cấp sớm. Cần tránh cho các loại hóa chất này tiếp xúc với màng phim.

BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊNSửa chữa các lỗ thủng và rách trong thời gian sớm nhất, dùng băng dính được thiết kế riêng cho màng phim polyethylene. Căng chắc lại màng phim khi cần thiết, đặc biệt sau các cơn gió mạnh. Lưới tạo bóng râm sẽ làm hư màng phim nếu có tiếp xúc. Căng lưới bằng các cột cao phía trên mái.

PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT ĐÚNGKhi lắp đặt loại màng phim thì bề mặt ngoài của màng phim sẽ được đặt tiếp xúc với khung mái và sẽ hướng xuống đất. Khi mở nếp gấp ra thì bề mặt trong của màng phim sẽ hướng lên trời.

Nhà kính trồng cây nông nghiệp

Mua màng nhà kính Politiv israel giá bao nhiêu?

Giá bán của cuộn màng làm nhà kính Politiv israel tùy thuộc vào khổ ngang của cuộn tiêu chuẩn, sản phẩm màng israel có giá bán cao hơn các mẫu màng nhà kính khác nhưng bù lại thì đây là mặt hàng vật tư nhà kính chất lượng tốt nhất tại thời điểm hiện tại cho những công trình nhà kính sử dụng lâu dài. Để có giá bán luôn cập nhật mới nhất khách hàng vui lòng liên hệ trự tiếp đến hotline: 0932104939

Tin Liên Quan