Giá lưới mùng, lưới chống côn trùng tại Bình Dương

Giá lưới mùng, lưới chống côn trùng tại Bình Dương câp nhật liên tục để bà con nắm được và dự trù chi phí canh tác công nghệ cao.

Mô hình trồng rau trong nhà lưới mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay đang được nhiều địa phương trên cả nước áp dụng mở rộng diện tích. Bình Dương được mệnh danh là vùng đất mới, nơi đây đất rộng người thưa; thích hợp đầu tư mở rộng diện tích nhà lưới trồng rau sạch. Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của công ty H.N.Q; khối lượng sản phẩm lưới chống côn làm nhà lưới tại Bình Dương chiếm 20% trên doanh mặt hàng này. Trong đó doanh nghiệp chiếm 60%, nông dân cá thể chiếm 40%. Người dân đã tin tưởng mạnh dạn đầu tư kỹ thuật trồng rau trong nhà lưới.

Nhà lưới trồng rau

Hiện nay, vấn đề quan tâm hàng đầu của bà con là chi phí đầu tư ban đầu.

Loại lưới nào phù hợp cho mô hình nhà lưới?

Lưới mùng HDPE với cấu tạo sợi lưới đơn, kích thước ô lưới nhỏ. Nó vừa có tác dụng ngăn chặn các loại côn trùng bên ngoài xâm nhập; vừa có tác dụng cản mưa, gió cho cây trồng. Tạo môi trường thuận lợi cho cây phát triển.

Áp dụng phương mô hình này sẽ giảm được rất nhiều chi phí cho thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học. Nhà lưới dùng được trong nhiều năm, nên giảm đáng kể chi phí cho mỗi mùa vụ.

Lưới mùng trồng rau sinh học

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lưới mùng. Nhưng để làm nhà lưới người ta lại chuộng dòng lưới chống côn trùng có mật độ 64 lỗ /1cm2 hoặc 32 lổ / 1 cm2. Tùy vào khổ lưới và mật độ dày, mỏng mà giá thành dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng/ cuộn. Khi chọn lưới khách hàng nên lưu ý đến ưu và nhược điểm của từng loại.

Quy cách phổ biến lưới chống côn trùng tại Bình Dương

  • Lưới sợi cước HDPE
  • Khổ lưới: 1m, 1.8m, 2.5m, 3.4m, 4.2m, 5.1m, 6.8m . Dài 45m
  • Kích thước lỗ lưới: 32 -64/ 1cm2
  • Màu trắng
  • Độ bền 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Rau sạch ở Hoài Đức được người tiêu dùng tin tưởng
Lưới chống côn trùng HDPE

Ứng dụng chủ yếu là làm nhà lưới trồng rau, hoa.

Nó có tác dụng ngăn cản côn trùng xâm nhập vào khu vực trồng trọt. Ngoài ra nó còn cản mưa, gió, ổn định môi trường giúp cây phát triển tốt, mang lại năng suất cao hơn.

Với những khu vườn trồng rau củ, trồng cây ăn quả ngoài trời thì lưới mùng chống côn trùng chính là giải pháp tốt nhất để bảo vệ nông sản cây trồng của khu vườn không bị côn trùng sâu bệnh, ảnh hưởng đến năng suất và vẻ bên ngoài của sản phẩm. Với việc dùng lưới mùng chống côn trùng, người nông dân không cần dùng những hóa chất để diệt côn trùng, gây độc hại nên chắc chắn đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm do chính mình làm ra. Đặc biệt là lưới mùng chống côn trùng có thể tái sử dụng nhiều lần nên chỉ cần tốn chi phí đầu tư một lần duy nhất mà lại có độ bền cực cao. Đây chính là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho những người sản xuất nông nghiệp sạch ngày nay.

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới như lưới mùng, lưới chắn côn trùng, lưới chống nắng, lưới leo giàn, lưới vây gà, lưới bao che công trình xây dựng, lưới an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán các loại dây cáp thép xây dựng, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp vải cẩu hàng, và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.10.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan