Giá lưới che nắng thời điểm cuối năm

Spread the love

Giá lưới che nắng thời điểm cuối năm như thế nào, hãy cùng H.N.Q tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vào những tháng cuối năm, thời tiết ở các tỉnh Miền Nam trở nên khô, nắng nóng.  Các đơn vị, cá nhân trồng hoa cảnh chuẩn bị đón tết Nguyên Đán cũng tất bật chuẩn bị tốt cho vườn nhà mình. Lưới che nắng là vật tư không thể thiếu đối với các nhà vườn và người kinh doanh hoa kiểng. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất vào thời điểm này chính là giá cả.

Giá lưới che nắng vào thời điểm cuối năm

Bước qua  tháng mười 12, cũng chính là bước vào mùa nắng ở Miền Nam nước ta. Mùa mưa kết thúc và mùa nắng bắt đầu, Đây là quy luật thời tiết đặc trưng của Niềm Nam. Có câu hát (Quê em hai mùa mưa nắng) chính là như thế.

Vào thời điểm cuối năm, hầu hết giá cả hàng hóa đều có xu hướng tăng. Tỉ lệ tăng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên liệu sản xuất, hay tỉ giá ngoại tệ, nhân công,….Đối với hàng hóa được sản xuất trong nước thì yếu tố nguyên liệu sản xuất và nhân công quyết định. Đối với hàng hóa nhập khẩu thì tỉ giá ngoại tệ và thuế xuất quyết định đến giá của sản phẩm.

Lưới che nắng cũng là một trong những sản phẩm bị ảnh hưởng bởi quy luật đó. Đối với lưới lan được sản xuất trong nước; giá sản phẩm đã được các nhà máy sản xuất tăng giá từ 2-3%..

Giá lưới che nắng thời điểm cuối năm
Giá lưới che nắng thời điểm cuối năm

Đối với hàng nhập khẩu; ở thời điểm hiện nay giá vẫn đang được các nhà nhập khẩu ổn định được giá đến hết tháng 12/2017.

Giá các loại lưới che nắng phổ biến trên thị trường

1. Lưới che nắng Việt Nam

Đây là sản phẩm chất lượng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Thái Lan. Lưới che nắng Việt Nam giá cạnh tranh hơn nhiều so với hàng nhập khẩu.

2. Lưới che nắng Thái Lan

Đây là loại sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan và cũng được ưa chuộng nhiều bởi chất lượng cao. Loại sản phẩm này có các loại chính như lưới che chắn nắng 50%, 60%, 70% và 80%.Các loại lưới này chỉ khác nhau về độ che phủ, còn lại nhưng thông số khác tương đương nhau.

 3. Lưới che nắng đa sắc

Đây là loại lưới có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Loại lưới này được ưa chuộng sử dụng bởi có tình thẩm mỹ cao. Chúng được sử dụng để che nắng sân nhà, trường học, khu vực vui chơi hay tại các hồ bơi.

luoi-che-nang-3
Lưới che nắng đa màu sắc

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn có thể biết nhiều thông tin hơn về lưới che nắng và những ưu điểm vốn có của nó. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng truy cập banluoichenang.com hoặc Holtine 0909 008 578 để được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhé!

Tin Liên Quan