Giá lưới che nắng Thái Lan tại Rạch Giá

Spread the love

Giá lưới che nắng Thái Lan tại Rạch Giá biến động ra sao, cao thấp thế nào hãy cùng H.N.Q tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Vị trí địa lý của Thành Phố Rạch Giá

Rạch Giá là thành phố nằm trải dài bên bờ Đông vịnh Thái Lan. Nó được bao quanh bởi sông Kiên ở phía Bắc và Đông Bắc, sông Cái Lớn ở phía Nam. Với lợi thế về điều kiện sông nước, khí hậu ôn hòa, thuận lợi cho nghề nuôi trồng thủy hải sản phát triển. Đặc biệt là nghề nuôi tôm thương phẩm. Thành phố có giao thông thuận tiện cả về đường bộ và đường thủy. Rạch giá cách Thành Phố Hồ Chí Minh 245km nên việc trao đổi giao thương tương đối thuận lợi. Lưới che nắng là một trong những mặt hàng được tiêu thụ nhiều tại đây. Sản phẩm này phục vụ cho nông nghiệp đặc biệt là nghề nuôi tôm. Che mát cho tôm là nhu cầu không thiếu giúp tôm phát triển ổn định.

Giá các loại lưới che nắng Thái Lan tại Rạch Giá

Lưới lan Thái được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan bởi các doanh nghiệp ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó phân phối cho các đại lý ở các tỉnh trong cả nước. Rạch giá là nơi tiêu thụ lượng lưới che nắng với sản lượng khá cao.

Giá cả ở đây tương đối cạnh tranh, các đại lý phân phối sản phẩm của công ty H.N.Q luôn được nhiều chính sách giá tốt. Chúng tôi luôn cố gắng ổn định giá cho các đại lý, hỗ trợ tư vấn về quy cách và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay giá cả của lưới che nắng Thái Lan giao động từ 900.000 đồng/cuộn đến 1.700.000 đồng/cuộn. Tùy vào khổ lưới và độ dày mỏng của lưới mà giá cả có sự giao động.

Lưới che nắng Thái Lan 60%
Lưới che nắng Thái Lan 60%

Quy cách của lưới che nắng Thái Lan

  • Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m
  • Độ che phủ: 50%, 60%, 70%, 80%
  • Màu sắc: Màu đen, màu xanh lá, màu xanh dương, màu xám
  • Chất liệu: HDPE
  • UV: 2%
  • Độ bền: 5 năm
  • Xuất xứ: Thái Lan
Lưới che nắng vườn rau
Lưới che nắng vườn rau

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các lưới nông nghiệp bao gồm lưới che nắng Thái Lan, lưới lan, lưới leo giàn, lưới nuôi trồng thủy hải sản; các loại lưới xây dựng như lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại cáp thép cho các công trình xây dựng như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa; cáp cẩu hàng, cáp vải bẹ và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan