Điểm mặt những nguyên liệu được dùng làm để làm màng phủ nhà kính

Spread the love

Màng phủ nhà kính Hiện tai được sử dụng khá rộng rãi trong nông nghiệp. Nó đem đến rất nhiều Những ích lợi khác biệt. Tuy vậy, thực tế thì cung cấp màng phủ cũng được làm từ rất nhiều Những nguyên liệu khác nhau. và mỗi nguyên liệu không giống nhau sẽ ảnh hưởng đến mức độ cũng như chất lượng của lượng ánh sáng truyền tới cho cây cối. Vậy phân phối màng phủ nhà kính có Các chất liệu gì? Cùng Công ty HNQ đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ phía dưới nhé!

Tuy vậy, thực tế thì cung cấp màng phủ cũng được làm từ rất nhiều Những nguyên liệu khác nhau. và mỗi nguyên liệu không giống nhau sẽ ảnh hưởng đến mức độ cũng như chất lượng của lượng ánh sáng truyền tới cho cây cối. Vậy phân phối màng phủ nhà kính có Các chất liệu gì? Cùng Công ty HNQ đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ phía dưới nhé!

1. Chất liệu nhựa PE

Trong tất cả Những nguyên liệu bán màng phủ nhà kính thì nhựa PE là nguyên liệu trước tiên mà hầu hết chúng ta ai cũng đều biết. PE là tên viết tắt của polycarbonate – đây là loại nhựa rộng khắp & có sẵn trong ngành nhựa. Nó có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp lớn hoặc cũng có thể được lựa chọn để dùng làm với Những mục đích đáp ứng cho tiện ích cá thể.

Về tuổi thọ thì cung cấp màng phủ nhựa PE kéo dài từ 3-5 năm.

nguyên liệu nhựa PE
nguyên liệu nhựa PE

2. chất liệu Copolymer

Về tính năng thì nhựa Copolymer cũng tương tự như nhựa PE. Tuy nhiên, so về mặt tuổi thọ thì nhựa Copolymer lớn hơn của nhựa PE. Thời gian có thể lên đến trên 5 năm trước khi chất liệu nhựa bị giòn & phá vỡ. Nhưng cũng vì độ bền cao hơn mà giá thành của Copolymer cũng cao hơn so với mua màng phủ nhà kính làm bằng nguyên liệu nhựa PE & thêm một lý do nữa là nó có cấu trúc tương tự của thủy tinh.

3. chất liệu nhựa Polyvinyl

So với hai màng phủ giá sỉ nguyên liệu trên thì màng phủ giá rẻ nhựa Polyvinyl có giá thành đắt hơn cả. Nhưng so sánh về độ bền thì nó lại cao hơn nhiều so với hai loại trên. và đương nhiên, sức mạnh của Polyvinyl cũng mạnh hơn cả so với PE va Copolymer. Nó có tuổi thọ trung bình từ 6-7 năm nếu như bạn biết Cách sử dụng và bảo quản đúng Phương pháp.

4. nguyên liệu nhựa Polycarbonate

Ngoài tên gọi Polycarbonate thì mua màng phủ chất liệu này còn có một tên gọi khác là PC. Loại nhựa này có độ bền cao nhất trong tất cả Những chất liệu nhựa được sử dụng để chế tạo phân phối màng phủ nhà kính. Về tuổi thọ thì có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Nó có thể kéo dài lên đến một thập kỷ – tức là khoảng 10 năm nếu như mặt hàng được sử dụng và bảo quản đúng Cách.

chất liệu nhựa Polycarbonate
chất liệu nhựa Polycarbonate

Về tính năng thì màng phủ giá rẻ nhựa PC có thể duy trì được ở rất nhiều điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không giống nhau nên hợp lý với nhiều loại cây cối bên trong nhà kính. Chưa hết, mua màng phủ nhựa PC còn có khả năng phong tỏa một phần của Những tia cực tím giúp đẩy lùi Những loại côn trùng gây bệnh giúp hoa màu được phát triển một Cánh thức tốt nhất.

Trên đây chính là 4 loại chất liệu được dùng làm để làm màng phủ giá sỉ. Cho dù là với chất liệu gì đi chăng nữa thì hầu hết Các loại màng phủ giá sỉ này đều có tính năng và công dụng chung như:

– Đảm nhiệm vai trò chắn gió, mưa, bão giúp bảo vệ cây cối & hoa màu.

– Giúp điều hòa nhiệt độ, giữ ẩm cho cây cối, tạo ra môi trường đồng nhất và thích hợp với từng loại cây.

– Giúp tạo ra môi trường hợp lý nên Những loại rau củ quả có thể được tạo ra trong điều kiện nhà kính quanh năm & hơn nữa, mua màng phủ còn giúp chế tạo ra Các loại rau sạch đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Màng nhà kính cho nông nghiệp

– Thuận lợi cho công tác bảo vệ thực phẩm và từ đó có thể giảm được tới 50% thuốc trừ sâu và Các loại sát khuẩn.

– …..

Với Những thông tin này thì khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong công việc lựa chọn mặt hàng màng nhựa để đáp ứng & phục vụ nhu cầu dùng làm. Để tìm hiểu thêm Các thông tin về mặt hàng hay tìm cung cấp màng phủ chất lượng, uy tín & giá cả phù hợp thì khách hàng có thể đến với:

Công Ty TNHH TMDV Công ty bán lưới che nắng HNQ Số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ở đây, Công ty TNHH H.N.Q sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm màng phủ giá sỉ hay Những mẫu vật dụng thiết yếu khác theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tin Liên Quan