Đặt lưới bọc đuôi cont, đuôi xe tải ở đâu?

Anh Phúc, công ty Phúc Tân Khánh, Thủ Dầu Một, Bình Dương cần mua một lượng lưới bọc đuôi container kích thước 2.5×2.2m /tấm.

Sản phẩm lưới bọc hàng bằng dây dù 4mm của công ty H.N.Q cung cấp

Chúng tôi kinh doanh rất đa dạng mặt hàng lưới cước, lưới nhựa, lưới dù, lưới PE… Trong đó sản phẩm lưới dây dù được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Lưới dây dù bọc hàng

Lưới dây dù boc hàng, cẩu hàng

Chuyên dùng để căng trong thùng xe tải, container, tàu hỏa, tàu thủy, máy bay. Nhằm bảo vệ hàng hóa khỏi những va chạm hoặc bị rơi ra ngoài.

Độ dày sợi lưới: 4mm (hàng gia công sẵn) hoặc 6mm (hàng không gia công)

Ô lưới: 10cmx10cm, 15cmx15cm.

Sản phẩm có độ bền 5 năm.

Công ty H.N.Q có thể cung cấp lưới dây dù bọc đuôi xe theo kích thước 2,2mx2,6m

Gia công: cắt lưới và may viền theo kích thước và số lượng lớn

Lưới cẩu hàng

Các sản phẩm lưới bọc đuôi xe tải khác

Ngoài mặt hàng lưới dây dù, chúng tôi còn cung cấp thêm lưới an toàn PE chuyên dùng bọc hàng. Lưới Polyester có kích thước mắt lưới 2.5cm hoặc 5cm nên có thể bọc được những sản phẩm nhỏ. Về độ bền và chất lượng của lưới an toàn PE cũng như lưới dây dù đều rất tốt. Tuy nhiên kích thước của lưới PE bị hạn chế hơn chỉ có 2m và 4m. Do đó lưới PE rất tiện sử dụng cho container 20 feet.

luoi-boc-hang (1)
Lưới bọc đuôi xe

Một sản phẩm lưới bọc hàng giá rẻ bằng HDPE cũng thường được sử dụng. Một số xưởng sản xuất hoặc công ty Logictis sử dung lưới PE để boc hàng khi vận chuyển dây chuyền. Ô lưới 10cm – 12cm, 14cm hình vuông. Lưới HDPE có tải trọng nhỏ hơn hai loại lưới trên, nên chỉ dùng cho các vật nhẹ hoặc cồng kềnh. Kích thước lưới cũng rất linh động, có thể gia công theo yêu cầu

Liên hệ công ty H.N.Q để được nhận mẫu và báo giá các loại lưới bọc hàng chính xác.

Đối với các đơn hàng cần gia công kích thước lưới, công ty H.N.Q sẽ báo lại tiến độ cho khách hàng. Đơn đặt hàng của anh Phúc được làm trong 10 ngày bao gồm cả gia công viền. Chúng tôi sẽ giao hàng và vật liệu phụ kiện căng lưới cho anh đến văn phòng công ty.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – 093 210 4939 

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, kp3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:   https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan