Chuyên Phân phối lưới che nắng, lưới chống nắng, lưới nông nghiệp, lưới cước, lưới lan, lưới mùng, lưới nhựa, nhà lưới, lưới ô vuông, lưới chắn côn trùng, lưới chống côn trùng, lưới thể thao, lưới đỡ cây, chỉ lưới, cước lưới, lưới đỡ cây, Nẹp zic zac giá rẻ chất lượng

Lưới Thể Thao

Lưới sân bóng đá bao gồm:  Lưới vây che sân bóng và lưới khung thành. Ngoài ra công ty H.N.Q còn cung cấp đầy đủ các hạng mục lưới dùng cho sân thể thao như; lưới sân bóng chuyền, lưới tennis, lưới sân golf, lưới che nắng sân bóng đá

Lưới vây bao che sân bóng

 Là lưới che xung quanh sân bóng nhằm tránh được bóng rơi ra ngoài ra làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, trong những sân bóng mini lưới thể thao còn dùng để làm vách ngăn giữa các sân bóng với nhau.

Đồng thời còn là hệ thống bảo vệ sân khỏi các tác động của tự nhiên và con người.

Lưới khung thành hay còn gọi là lưới cầu môn 

lưới thể thao có tác dụng chắn khung thành để giữ bóng lại trong trường hợp ghi bàn thắng. Lưới cầu môn được gia công thành nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước sân bóng đá. 

Lưới che nắng cho sân bóng

Lưới che nắng phù hợp với các sân bóng đá ở các tỉnh miền Nam. Do thời tiết nắng nóng dài hạn, nhiều tháng khiến cho các sân bị ảnh hưởng đến doanh thu. 

Hiển thị một kết quả duy nhất