Lưới Thể Thao

Lưới thể thao sân bóng đá bao gồm:  Lưới vây che sân bóng và lưới khung thành. Ngoài ra công ty TNHH TM DV H.N.Q còn cung cấp đầy đủ các hạng mục lưới dùng cho sân thể thao như; lưới sân bóng chuyền, lưới tennis, lưới sân golf, lưới che nắng sân bóng đá với giá cạnh tranh nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Lưới vây bao che sân bóng

 Là lưới che xung quanh sân bóng nhằm tránh được bóng rơi ra ngoài ra làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, trong những sân bóng mini lưới thể thao còn dùng để làm vách ngăn giữa các sân bóng với nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho tập luyện thể thao hay thi đấu.

Đồng thời lưới thể thao còn là hệ thống bảo vệ sân khỏi các tác động của tự nhiên và con người.

Lưới khung thành hay còn gọi là lưới cầu môn 

lưới thể thao có tác dụng chắn khung thành để giữ bóng lại trong trường hợp ghi bàn thắng. Lưới cầu môn được gia công thành nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước sân bóng đá, khác nhau. 

Lưới che nắng cho sân bóng

Lưới che nắng phù hợp với các sân bóng đá ở các tỉnh miền Nam nhiệt độ thường cao. Do thời tiết nắng nóng dài hạn, nhiều tháng khiến cho việc tập luyện thể thao gặp khó khăn, ảnh hưởng đến doanh thu của các sân bóng.. 

Công ty TNHH TM DV HNQ chuyên phân phối các loại lưới thể thao, lưới sân bóng đá, lưới khung thành, Lưới cầu môn, lưới che nắng sân bóng, lưới vây sân bóng, lưới sân bóng chuyền và lưới sân golf giá rẻ chất lượng tốt.