Cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới mùng, lưới chống côn trùng

Spread the love

Cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới mùng, lưới chống côn trùng tại TPHCM và các tỉnh lân cận, H.N.Q cam kết giá tốt nhất thị trường.

Lưới chống côn trùng là gì? cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới mùng

Là dòng sản phẩm hữu hiệu thay thế thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp. Ngày nay, để bảo đảm chất lượng nông sản, người nông dân đã áp dụng công nghệ mới vào sản xuất. Trồng rau trong nhà lưới đang là xu hướng phát triển ở nhiều địa phương. Nhà lưới ngăn chặn sự xâm nhập của những loại côn trùng gây sâu bệnh cho cây trồng. Sản phẩm đạt chất lượng đủ điều kiện cho xuất khẩu mang lại giá trị kinh tế cao.

Mô hình nhà lưới trồng rau
Mô hình nhà lưới trồng rau

Ngoài ra lưới mùng còn có thể ngăn hạt cỏ dại theo gió vào trong nhà lưới. Nó còn có tác dụng che bớt nắng, ổn định độ ẩm và nhiệt độ cho cây trồng. Với hệ thống lưới sẽ giảm được áp lực hạt mưa trách hoa hoa màu bị hư hại.

Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới
Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

Ngoài ra lưới còn được dùng để chắn gió to và cát thổi vào nhà, giúp cây rau có điều kiện ổn định để phát triển. Với nhiệm vụ che chắn những loài côn trùng phá hoại cây trồng, lưới còn tạo điều kiện lưu thông không khí với bên ngoài. Giúp người trồng không cần phải đầu tư nhiều vào hệ thống làm mát hoặc thông gió.

Cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới mùng làm nhà lưới

Lưới mùng trắng 52 lỗ/10cm2

Lưới chắn côn trùng 52 lỗ ngăn được các loại côn trùng nhỏ như con muỗi, ruồi, bọ xích,…Các nhà lưới  trồng rau sạch thường sử loại lưới này. Sản phẩm này có nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng từ bên ngoài. Đồng thời nó cũng bảo đảm loại cho nhà lưới được thông thoáng, nhiệt độ ổn định.

Lưới mùng
Lưới mùng

2. Lưới chống côn trùng 64 lỗ/10cm2

Loại lưới này rất dày, mật độ lỗ lưới cao ngăn được hầu hết các loại côn trùng kể cả con rầy. Nhưng khi sử dụng sản phẩm này cần lưu ý:

  • Do lưới quá dày cho nên nhà lưới bị bí bách, thiếu sự lưu thông không khí với bên ngoài.
  • Nhiệt độ trong nhà lưới cao hơn bên ngoài từ 2-3 độ
Lưới mùng sợi thủy tinh
Lưới mùng sợi thủy tinh

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới nông nghiệp, lưới chống côn trùng, lưới che nắng, lưới gian leo. Uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh là ưu điểm của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan