Có bao nhiêu loại lưới che nắng trên thị trường Việt Nam?

Có bao nhiêu loại lưới che nắng tại Việt Nam? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với công ty H.N.Q

Lưới che nắng là mặt hàng đang bán rất chạy tại Hồ Chí Minh vào thời điểm tháng 5 – tháng 9. Công ty  H.N.Q nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá và cấp hàng của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp lưới xuất xứ Thái lan và Việt Nam đầy đủ chủng loại . Các chủng loại chúng tôi đang cung cấp các loại lưới che nắng như sau:

Có bao nhiêu loại lưới che nắng trên thị trường?

Lưới che nắng Việt Nam

Đây là loại lưới được sản xuất tại  Việt nam theo công nghệ của Thái Lan. Lưới đáp ứng đến 80% tiêu chuẩn chất lượng của Thái. Quy cách lưới 2mx100m . Độ che phủ tương ứng 60 – 70%. Màu sắc: đen hoặc xanh lá.

Lưới che nắng Việt Nam

Gía bán lẻ nguyên cuộn hoặc bán sỉ theo kg. Giao hàng toàn quốc, có chiết khấu đại lý và vận chuyển cho đơn đặt hàng trên 50 triệu. Tiến độ giao hàn 2 – 5 ngày tùy thuộc vào số lượng và màu sắc đặt.

2. Lưới che nắng Thái Lan 

Về chất lượng và độ che phủ của lưới Thái Lan có phần vượt trội hơn nhiều so với lưới Việt nam. Do đó lưới Thái đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng hơn, đặc biệt là nhu cầu dùng cho nông nghiệp. Các hồ nuôi thủy sản và nông trại đặc biệt tin dùng lưới che nắng Thái Lan vì độ bền cao và độ phủ chính xác.

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan

Màu sắc lưới đa dạng hơn lưới che nắng Việt Nam: xanh lá, xanh dương, đen, bạc, hồng… Do đó lưới cũng được sử dụng nhiều cho công trình công cộng và trang trí. Khổ lưới 2m, 3m, 4m dài 50m, 100m rất tiện lợi cho thi công và vận chuyển.

Gía thành lưới che nắng Thái Lan cao hơn lưới Việt Nam 300.000 – 400.000/ cuộn. Hàng không bán lẻ.

3. Lưới che nắng sợi tròn mono Hàn Quốc

Đây là loại lưới ít thông dụng trên thị trường, tuy nhiên chất lượng che nắng rất tốt. Lưới có màu sắc tươi sáng phù hợp với các sân thể thao và hồ bơi. Sợi lưới tròn bằng nhựa HDPE nên không thấm nước và ít bị mục, hỏng. Viền lưới được gia công bấm lỗ tiện cho thi công. Lưới có độ bền khoảng 5 năm.

Lưới che nắng sợi tròn màu đen

Lưới che nắng sợi tròn rất thoáng gió, khi căng trên cao không sợ bị gió giật. Đồng thời không ảnh hưởng đến dây căng, hay khung kèo căng lưới. Lưới có thể cản gió rất tốt mà không gây nóng cho không gian bên dưới. Gía bán nguyên cuộn theo KG.

Có bao nhiêu loại lưới che nắng tại Việt Nam? không chỉ là mặt hàng thay thế hữu hiệu cho sản phẩm lưới che nắng Thái lan đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường. Lưới còn góp phần thúc đẩy việc sản xuất và phân phối sản phẩm trong nước hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn cho người dùng.

Để có được báo giá tốt nhất và mẫu mã ưng ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan