Chọn lưới che nắng như thế nào cho hiệu quả

Spread the love

Chọn lưới che nắng như thế nào cho hiệu quả?

Hiện tại, lưới che nắng có rất nhiều loại trên thị trường. Chúng ta dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng, ngoài các điểm bán vật liệu xây dựng,…giá cả mỗi nơi mỗi kiểu. Vậy làm thế nào để có thể chọn được loại lưới che nắng vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng là một loại lưới được dùng hàng ngày, dùng để che nắng cho các loại xe, các khu vực vui chơi giải trí. Nó được dùng để che nắng các khu vực cây trồng, hồ nuôi trồng thủy. Bên cạnh đó, lưới che nắng cũng có thể áp dụng để che bớt lượng mưa giúp cây trồng phát triển ổn định. 

 Các loại lưới che nắng 

Trên thị trường hiện tại có 5 loại xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc là những loại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.  Lưới che nắng Hàn Quốc: Đây là loại lưới được sản xuất chủ yếu của các nhà máy của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây có thể nói là loại lưới che nắng có chất lượng tốt. Nó có thế mạnh là cạnh tranh được giá với mặt hàng lưới che nắng Thái Lan.

Lưới che nắng Hàn Quốc

Lưới che nắng Thái Lan: Được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan. Loại lưới này có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lưới nhẹ, không thấm nước và độ bền cao từ 6 năm trở lên. Do là hàng nhập khẩu nên giá thành rất cao.

Lưới che nắng Thái Lan

Lưới che nắng Đài Loan: được sản xuất trong nước bởi các công ty Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam, chất lượng tương đương với hàng Việt Nam nhưng giá thành có phần cao hơn do chi phí sản xuất cao. Lưới che nắng Việt Nam: là dòng lưới được sản xuất trong nước. Lưới che nắng Việt Nam được chia thành 2 loại:  Lưới giả Thái và Lưới Việt Nam. Lưới giả Thái được sản xuất theo công nghệ cải tiến, có quy cách, và độ bóng giống đến 90% hàng Thái nhập.

Lưới che nắng Việt Nam

Lưới che nắng Trung Quốc: loại lưới này được dùng nhiều ở các vùng Tây Nguyên, do nhu cầu sử dụng có thời gian ngắn khoảng 3-4 tháng, đây là loại lưới có chất lượng kém nhất, giá thành rẻ nhất.

Cách chọn lưới che nắng hiệu quả nhất:

  Một số lưu ý nhỏ dành cho bạn trước khi quyết định lựa chọn lưới che nắng: – Cần phải xem xét cho kỹ về nguồn gốc và xuất xứ trước khi quyết định lựa chọn  – Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mức độ che nắng của lưới. Ví dụ, mức độ che nắng cho xe hơi là 90%, mức độ che nắng cho cây trồng là từ 60% – Tuỳ thuộc vào nhu cầu và dự án. – Chọn nhà cung cấp có uy tín với giá phải chăng, hợp lý.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng với xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng chọn được dòng lưới phù hợp và tiết kiệm nhất,

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 093.310.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan