Cách chọn lưới che nắng hiệu quả

Cách chọn lưới che nắng hiệu quả?. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi có nhu cầu sử dụng lưới che nắng. Bài Viết dưới đây xin được giới thiệu những dòng sản phẩm được sử dụng thông dụng.

Các loại lưới che nắng thông dụng

  1. Lưới che nắng Thái Lan
  2. Lưới che nắng Hàn Quốc
  3. Lưới che nắng Việt Nam (giả Thái)
  4. Lưới che nắng Trung Quốc
Lưới che nắng màu Bạc
Lưới che nắng màu Bạc
Lưới che nắng Hàn Quốc
Lưới che nắng Việt Nam
Lưới che nắng Việt Nam

Tính chất, chất lượng của từng loại hàng

Trong tất cả các dòng lưới che nắng, sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan có chất lượng tốt nhất. Dòng hàng này có đầy đủ quy cách về độ che nắng là 50%, 60%, 70%, 80%. Đa dạng về khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m. Độ bền sợi lưới là 5 năm. Đối với những nông trang có thời gian khai thác dài hạn, người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng dòng sản phẩm này.

  • Thời gian sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí thay lưới và nhân nhân
  • Lưới có nhiều quy cách giúp người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu theo từng giống cây trồng.
Lưới che nắng cho nhà trồng lan

Cách chọn lưới che nắng đến từ Trung Quốc:

Giá rẻ nhất trên thị trường lưới che nắng hiện nay. Song song đó là nó có chất lượng kém nhất. Sản phẩm này có độ bền 5-6 tháng, được người tiêu dùng sử dụng cho những dự án ngắn hạn. Nếu tiếp xúc thường xuyên với nó sẽ gây ảnh trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Do đó người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

Đối với hàng được sản xuất trong nước

Có 2 loại lưới được phân biệt bằng tên gọi là lưới Việt Nam và hàng Giả Thái. Hàng Việt Nam được sản xuất theo công nghệ truyền thống của người Việt. Giá thành thấp, chất lượng sử dụng được 12 tháng. Hàng Giả Thái cũng được sản xuất tại Việt Nam nhưng đã được đầu tư công nghệ mới. Nó được cải tiến về độ bóng tương đương với hàng Thái Lan. Thời gian sử dụng được 2 năm.

Trên đây là một số đặc tính của những loại lưới thông dụng trên thị trường. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng uy tín, giá cạnh tranh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giúp khách hàng mua được sản phẩm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan