Các loại lưới nông nghiệp phổ thông

Spread the love

Các loại lưới nông nghiệp

Các ngành sản xuất nông nghiệp ở nước ta đang từng bước áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật từ các hội khuyến nông; cộng với sự mày mò học hỏi người nông dân đã nhanh áp dụng vào sản xuất thực tế. Thành công nhất là mô hình trồng cây trong nhà lưới; và mô hình nuôi tôm công nghệ cao dưới lót bạt trên che nắng. Những thành công này đang dần được nhân rộng ra các tỉnh thành trên cả nước.

Các loại lưới lan hay lưới che nắng

Đây là sản phẩm được dùng phổ biến nhất trong nông nghiệp. Lưới lan phục vụ cho ngành nông nghiệp được thường được dùng nhiều loại có độ che phủ từ 50%, 60%. Hầu hết các loại cây trồng đều rất cần ánh sáng để quang hợp; nhưng nếu thời tiết nắng nóng quá sẽ làm cây bị khô héo; dẫn đến năng suất giảm. Lưới che nắng có tác dụng che bớt sự nắng nóng gay gắt vào mùa khô. và nó có các ứng dụng sau:

Lưới nông nghiệp
  • Che nắng cho nhà lưới trồng nấm. nấm là loại thân mềm ưa mát, ẩm. Nơi trồng nấm luôn phải được giữ nhiệt độ thích hợp.
  • Che nắng mưa cho vườn rau: Rau xanh ăn lá thường là các loại lá dễ bị tổn thương bởi thời tiết. Nắng nóng sẽ làm lá cây bị héo chậm phát triển; năng suất thấp. Nếu mưa nhiều lá sẽ bị dập nát. Làm giàn che lưới lan bên trên có thể giải quyết được các vấn đề trên.
  • Làm mái che cho hồ nuôi tôm công nghệ cao. Tác dụng của lưới là ổn định nhiệt độ cho hồ tôm dù thời tiết nắng hay mưa. Ngăn chặn dịch bệnh lây lan từ nơi này sang nơi khác; ngăn chặn chim cò đến ăn tôm làm giảm sản lượng.
Lưới che nắng cho hồ nuôi tôm

Lưới mùng hay lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau màu

Ba năm gần đây mô hình trồng rau màu trong nhà lưới mang lại hiệu quả cao; đã giúp người nông dân Việt Nam tìm được hướng đi mới. Các ứng dụng cụ thể của lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp

  • Lưới làm nhà lưới trồng rau màu: Lỗ lưới nhỏ chắn tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, bọ xít, ong,… xâm nhập vào nhà lưới.
  • Làm chuồng chống muỗi cho gia súc
  • Chắn bụi cho các nhà xưởng sản xuất như bụi gỗ, xi măng,…
Lưới mùng che rau
Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp bao gồm: lưới che nắng, lưới mùng, lưới leo giàn,..phục các yêu cầu sản xuất của bà con nông dân. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng hàng hóa tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán các loại lưới xây dựng: lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi; và các loại dây cáp thép xây dựng: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng và các loại phụ kiện cáp thép.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan