Các loại lưới nông nghiệp phổ biến trên thị trường

Spread the love

Lưới nông nghiệp là vật tư giúp đỡ bà con rất nhiều trong quá trình canh tác nông nghiệp. Chúng có vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng, vật nuôi; cũng như góp phần giảm thiểu  chi phí phát sinh trong quá trình lao động. Có rất nhiều loại lưới khác nhau với những quy cách và chất liệu khác biệt. Công ty H,N,Q phân loại lưới nông nghiệp theo mục đích sử dụng như sau;

Lưới mùng trùm bảo vệ

Lưới mùng có tác dụng chống các loại côn trùng và các tác động của thời tiết. CHúng được sử dụng nhiều cho các khu trồng trọt rau xanh, khu vực chuồng chăn nuôi và các vườn cây ăn trái. Lưới làm bằng sợi nhựa HDPE trong suốt, dệt ô nhỏ li ti. CHúng còn có tác dụng thoát nhiệt, thoát hơi ẩm, cân bằng không khí trong nhà màng, nhà kính. Lưới trùm cây để bảo vệ hoa quả khỏi các loại đông vật ăn trái. Lưới mùng còn được sử dụng để làm màng lót hồ nuôi tôm cá.

Lưới mùng trùm cây
Lưới mùng trùm cây

Loại lưới nông nghiệp như lưới vây chắn gió, chắn cát, chắn chim…

Lưới chắn là sản phẩm dùng được theo mùa, có thể bảo quản và tái sử dụng. Chất liệu bằng nhựa và cước nhẹ, bền, rất dễ thi công, tiện lợi cho việc vận chuyển và bảo quản. Lưới được vây xung quanh các khu vực ven biển để chắn cát xâm lấn, chắn gió gây ảnh hưởng đến đất trồng nông nghiệp. Hoặc các khu nuôi chim, khu ao nuôi muốn chắn chim vào bắt con giống. Lưới làm đăng chắn xung quanh bờ ao nuôi để đề phòng mùa mưa lũ. Lưới thường có kích thước từ 3 – 5cm, hoặc lưới ô vuông nhỏ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm…

Nhà lưới rau sạch
Nhà lưới rau sạch

Lưới chống nắng che mát nông nghiệp

Đây là loại lưới không còn xa lạ với nông nghiệp Việt Nam và các nước ngoài làm nông nghiệp. Lưới che nắng có nhiều xuất xứ khác nhau: Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam… Lưới che nắng Thái Lan là loại lưới có chất lượng và tỷ lệ che phủ chính xác nhất. Độ bền của lưới tùy thuộc vào môi trường và điều kiện thi công của mỗi người sử dụng. Lưới Thái lan có độ bền trên 5 năm, trong khi các loại sản xuất trong nước và liên doanh chỉ khoảng 3 năm.

Lưới che nắng cho hồ nuôi
Lưới che nắng cho hồ nuôi
Công ty H.N.Q chuyên bán sỉ và lẻ lưới che nắng cho nông nghiệp, cho công trình xây dựng và dân dụng tại tp. HCM

Lưới Thái lan có tỉ lệ chống nắng, chống tia cực tím cao, dao động từ 50 cho đến 85% tùy thuộc vào chủng loại, thích hợp trong nhiều mục đích sử dụng. Với các sợi dẹp có độ dày mỏng khác nhau, chúng có khả thoát nước nhanh nên luôn giữ được độ khô ráo trên bề mặt, chống lại sự mục nát trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Có thể tham khảo thêm tại : https://banluoichenang.com 

 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE: 093 210 4939

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50, Kha Vạn Cân, khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Tin Liên Quan