Các loại lưới mùng dùng cho nông ngư nghiệp

Spread the love

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới mùng dùng cho nông ngư nghiệp. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các mặt hàng sau với giá ưu đãi:

1. Lưới chống côn trùng

Lưới được dùng để bao quanh vườn cây ăn trái, vườn rau, chuồng trại… Công dụng của lưới là chống các loại côn trùng (ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ) vào gây hại.  Với thành phần 100% từ nhựa nguyên sinh HDPE, lưới có chất UV với độ bền cao. Do đó có thể chống chịu được với thời tiết ngoài trời tốt hơn. Ngoài tác dụng chống côn trùng, lưới còn được sử dụng để tán hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới.

Lưới chống côn trùng có màu trong suốt, có các đốt phản quang li ti gây loá mắt côn trùng có cánh dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, màu trong suốt của lưới còn giúp cây trồng trong nhà kính hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn để cây trồng có thể đạt năng suất cao nhất.

Lưới chống côn trùng 64 lỗ
Lưới chống côn trùng 64 lỗ
  • Khổ lưới: 2.1m và 2.7m
  • Chiều dài: 45m
  • Mesh (mật độ): 64 lỗ/1cm2

2. Lưới che mưa, chắn côn trùng lớn 

Cũng như lưới chắn côn trùng, lưới che mưa được làm từ sợi cước nguyên sinh màu trắng, đen hoặc xanh. Lưới được dùng để che phủ làm mái nhà lưới trồng rau sạch, nhằm ngăn côn trùng vào xâm hại. Lưới có tác dụng chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới.

Kích thước thông dụng:

  • Khổ lưới: 1m; 1,8m;  2,5m;  3,4m, 4m2, 5m1, 6m8
  • Chiều dài: 45m  hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
  • Mesh (mật độ): 32 lỗ/1cm2
Lưới mùng che mưa
Lưới mùng che mưa

3.  Các loại lưới mùng phơi nông sản

Lưới phơi nông sản dùng để phơi sấy các loại nông sản: lúa, đậu, mè, mì, cafe, tiêu, điều… Lưới còn được sử dụng làm lưới phơi hải sản như cá, tôm, ruốc tại các vùng ven biển. Mắt lưới  có mật độ vừa phải, tạo sự thông thoáng khí, ngăn đọng nước, ngừa độ ẩm nên rất thích hợp cho việc .

Lưới giúp phơi nông sản khô ráo nhanh hơn hẳn so với phơi bằng bạt hay nilon. Do đặc tính gọn nhẹ nên lưới phơi nông sản rất dễ thu dọn, dễ bảo quản sau khi sử dụng. Màu sắc: trắng, xanh dương, xanh ngọc, đen.

Kích thước:

  • Khổ lưới: 1m, 2m, 3m, 4m
  • Chiều dài: 45m; 50m hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
Lưới phơi lúa
Lưới phơi lúa
Công ty TNHH TMDV H.N.Q tại Thủ đức, HCM là một trong những nhà cung cấp vật tư làm nhà lưới chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các phụ kiện cho nhà lưới thủy canh, nhà lưới khí canh, nhà lưới truyền thống. CAM KẾT GIÁ RẺ VÀ ĐẢM BẢO UY TÍNH, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https

://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan