Các loại lưới che nắng Việt Nam phổ biến nhất

Spread the love

Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q – chuyên cung cấp các loại lưới che nắng Việt Nam sử dụng cho; các vườn ươm, khu trồng cây giống, khu sân vườn café, sân bóng….

Chúng tôi phân phối sản phẩm Lưới che nắng được nhập khẩu tại Thái Lan và lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao. Sau đây là một số loại lưới che nắng Việt Nam sản xuất có giá tốt và độ bền cao: 

Lưới che nắng Việt nam giả Thái

Là loại lưới được sản xuất theo nguyên bản lưới che nắng Thái Lan. Lưới làm bằng chất liệu nhựa PE tái chế 1 lần, cán sợi dẹt.  Lưới che nắng được sản xuất tại Việt Nam hay lưới giả Thái có thể đáp ứng được yêu cầu chi phí. 
Lưới che nắng Việt Nam có 2 loại: màu xanh đen và màu xanh lá. Lưới nhẹ không thấm nước, cứ khoảng cách 30cm có đường trần chắc chắn. Lưới che nắng cho vườn lan có nhiều độ che phủ, phù hợp với nhiều loại cây: loại 50% che mát cây giống, cành chiết, loại 60 – 70% che rau mầm, che hoa lan. Gía bán mỗi cuộn từ 800.000 – 950.000/cuộn 200m2.
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có sự chọn lựa sao cho phù hợp với công việc và tài chính của mình.

Lưới che nắng Việt nam công nghệ Thái lan
Lưới che nắng Việt nam công nghệ Thái lan

Lưới che nắng Việt Nam sợi tròn

Lưới che nắng sợi tròn phù hợp  cho cây trồng vừa che nắng vừa che mưa và chắn côn trùng. Với độ bền lưới lên đến 5 năm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.  tránh trường hợp phải thanh sản phẩm nhiều lần. Lưới che nắng sợi tròn làm bằng nhựa HDPE màu xanh lá dịu mát. Lưới có kích thước 2mx100m và 3mx50m, viền đã có gia công bấm lỗ. Thi công lưới che nắng sợi tròn sẽ giúp người trồng tiết kiệm được chi phí gia công ghép lưới. Tỷ lệ che phủ của lưới sợi tròn chỉ khoảng 40%, rất thoáng gió và mưa.

Lưới che nắng sợi tròn công nghệ Nhật Bản
Lưới che nắng sợi tròn công nghệ Nhật Bản

Gía bán lưới che nắng sợi tròn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của khách hàng. Gía giao động từ 650.000 – 900.000/ cuộn.

Ngoài sản phẩm các loại lưới che nắng Việt Nam, công ty H.N.Q còn cung cấp đa dạng các loại lưới nông nghiệp.

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là vật tư phục vụ cho canh tác nông nghiệp công nghệ cao: nhà màng, nhà lưới, nhà kính… Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hơp, hiệu quả và tiết kiệm.

Lưới che công trình xây dựng
Lưới che công trình xây dựng
Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn cải tiến chất lượng hàng hóa và chất lượng phục khách hàng. Qúy khách hàng cần đặt hàng và tư vấn có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 kHA Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan