Các loại lưới che nắng Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay

Spread the love

Trong thời gian qua công ty TNHH TM DV H.N.Q đã tiếp nhận rất nhiều thắc mắc về giá lưới che nắng Việt Nam của khác hàng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một vài loại lưới che nắng giá rẻ, có chất lượng tốt cho khách hàng sử dụng. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm lưới che nắng có rất nhiều loại, chất lượng nhựa khác nhau và giá thành sản phẩm khác nhau.

Lưới che nắng Việt nam công nghệ Thái
Lưới che nắng Việt nam công nghệ Thái

Lưới che nắng sợi tròn 

Đây là dòng sản phẩm được dệt theo kiểu Đài loan, sợi tròn đan xéo. Tỷ lệ che nắng của lưới sợi tròn chỉ khoảng 30 – 40% nên phù hợp với nông lâm ngư nghiệp. Các hồ nuôi tôm các ở miền Tây rất ưa chuộng dụng loại lưới che nắng sợi tròn. Viền lưới được bấm lỗ bằng cước nên rất tiện lợi cho việc xỏ dây cáp hoặc dây nhựa thi công. Khổ lưới 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m, cách ghép các tấm lưới cũng rất dễ. 

Lưới che nắng sợi tròn
Lưới che nắng sợi tròn

Lưới che nắng Việt Nam sản xuất theo công nghệ Thái

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, đã được nhà sản xuất cải tiến công nghệ máy móc cho đến nguyên liệu sản xuất. Trong nguyên liệu có tỉ lệ hàm lượng chất chống UV nâng cao độ bền của lưới. Lưới che nắng công nghệ Thái Lan có độ bền từ 2-3 năm. Cách dệt và đóng gói đẹp giống 90% hàng Thái Lan nhập khẩu. Loại lưới này đang bán rất chạy trên trên thị trường.

Lưới che nắng Việt Nam chất lượng cao
Lưới che nắng Việt Nam chất lượng cao

Ngoài 2 loại lưới kể trên còn có một vài mẫu mã khác có giá rẻ hơn nhiều như; ;lưới che nắng xấp, lưới mùng, lưới trung quốc…. Tuy nhiên khi tìm mua các sản phẩm này, người dùng nên thận trọng về chất liệu và tuổi thọ. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ đặc điểm và giá cả của từng loại để có sự lựa chọn phù hợp nhầm tránh mua nhầm hàng.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại lưới che nắng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu Thái Lan. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng mua hàng đúng với mục đích sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website:  https://banluoichenang.com 

Tin Liên Quan