Các loại hoa kiểng cần lưới che nắng

Spread the love

Một số loại hoa kiểng trong nhà ưa mát được các chủ vườn chăm sóc đặc biệt. Vườn ươm được trang bị hệ thống lưới che nắng ổn định nhiệt độ giúp cây phát triển tốt. Dưới đây là các loại hoa kiểng ưa bóng râm.

Các loại hoa kiểng vạn niên thanh

Cây Vạn Niên Thanh ưa ánh sáng nhẹ nhàng với mức độ ít là yếu tố phù hợp nhất cho loài cây này phát triển. Ánh sáng phù hợp khoảng 30-40%, lưu ý các nhà vườn có thể dùng lưới che nắng có độ che phủ 60%-70%. Bạn có thể bố trí cây ở cạnh cửa sổ có màng che.  

Vạn niên thanh
Vạn niên thanh

Dứa cảnh hồng tâm – Neoregelia

Loài cây này thích hợp trưng bày ở ban công có mái hiên, nhiệt độ thích hợp khoảng 50%-60%.  

Dứa cảnh hồng tâm – Neoregelia
Dứa cảnh hồng tâm – Neoregelia

Những phiến lá đỏ trong tâm khiến cả chậu cây trông như một bông hoa khổng lồ cực kỳ hút mắt.  

Các loại hoa kiểng cây trầu bà vàng

Đây là loài cây ưa thích của khá nhiều người làm vườn bởi giống như các loài cây ở trên, nó cực kỳ ưa bóng râm. Hơn thế nữa, trầu bà vàng còn là loài cây làm sạch không khí rất hiệu quả.  

Cây trầu bà vàng
Cây trầu bà vàng

Một điểm “phiền phức” của loài cây này là bạn phải tỉa tót thường xuyên vì cây mọc rất nhanh và xum xuê, đôi khi có phần lộn xộn nữa.  4. Cây Dạ Lan ý Loại cây này rất ưa bóng mát, thích hợp trang trí trong văn phòng  

Cây trầu bà vàng
Cây trầu bà vàng

Cây Lan ý còn được nhiều người biết đến với khả năng làm dịu tinh thần tạo nên không gian thư giãn cho người trồng. 5. Hoa lan Lan thuộc họ ưa mát, mỗi dòng lan sẽ thích ứng với nhiệt độ khác nhau. Các loại lưới che nắng thích hợp cho các dòng lan từ 50%, 60%, 70%. Các nhà vườn tùy vào họ lan mình đang trồng mà chọn loại lưới cho phù hợp.

Lưới che nắng cho vườn lan
Lưới che nắng cho vườn lan

Công ty Lưới Che Nắng H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới lan cho các vườn ươm, trồng cây cảnh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lưới bao che xây dựng, lưới an toàn, các loại cáp thép xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan