Các loại hàng rào trồng cây xung quanh vườn nhà

Xung quanh nhà và vườn đều có hàng rào vừa để trang trí vừa để bảo vệ khu vực riêng tư. Nếu bạn muốn có một hàng đẹp thì hãy tham khảo các loại vật tư làm hàng rào siêu xinh sau đây nhé

Lưới Nhựa Rào Vườn trang trí cực đẹp

Lưới nhựa dùng làm hàng rào bao quanh vườn, làm chuồng gà, chuồng chim, hoặc làm vách ngăn trong nhà máy… Nguyên liệu được làm từ nhựa nguyên sinh dẻo dai, bền bỉ,  sử dùng thời gian lâu. Hạt nhựa có thể tạo ra nhiều màu khác nhau, làm đa dạng hàng rào trang trí thêm cho khu vườn.

Lưới nhựa mắt cáo làm hàng rào

Cấu trúc mắt lưới hình ô vuông hoặc mắt cáo lục giác, nên khi làm hàng rào vô cùng chắc chắn. Đồng thời người thi công hàng rào có thể điều chỉnh chiều cao tùy thuộc vào khổ lưới. Có 3 màu thông dụng là trắng, đen và xanh lá để gia chủ lựa chọn màu phù hợp.

Cây tre trúc, hoặc các loại cây có đốt

Những bức tường được ngăn cách bởi hàng rào tre mang lại nét giản dị, thanh thoát cho căn nhà giữa đồng quê Việt. Tùy thuộc vào kiểu dáng và phong cách của ngôi nhà để lựa chọn một kiểu hàng rào phù hợp. Với những ngôi nhà để ở, thường gia chủ sẽ chọn loại hàng rào tre có chiều cao trung bình từ 1m trở lên. Tuy nhiên, với những ngôi nhà vườn, nhà nghỉ dưỡng thì gia chủ thường lựa chọn hàng rào thấp khoảng 0,7m trở xuống. Tre có sức sống khoẻ, ít bệnh và không cần chăm sóc nhiều.

Hàng rào tre trúc trước ngõ nhìn thật nổi bật
Hàng rào tre trúc trước ngõ nhìn thật nổi bật

Các loại hoa dây leo

Các loại hoa dây, cây thuộc họ leo rất thích hợp làm hàng rào. Vừa tạo hoa đẹp vừa bảo vệ được vườn nhà. Người trồng hàng rào hoa dây leo còn có thể tự tay chăm sóc và nuôi lớn hàng rào.

12 bức tường hoa tự làm đầy cảm hứng - Báo Phụ Nữ

Nhà vườn dù lựa chọn hàng rào loại nào đi nữa, họ cũng nên sử dụng để bảo vệ và trang trí vườn cây.

Tin Liên Quan