Các loại cây cảnh cần sử dụng lưới che nắng

Công ty Lưới che nắng H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng cho nhà trồng hoa kiểng. Sau đây là một số loại cây kiểng, hoa kiểng bắt buộc phải sử dụng lưới che nắng.

  1. Cây Phú Quý Là loại cây trồng phổ biến cả ở nhà riêng lẫn công ty, vì mang ý nghĩa của sự giàu sang và cầu tiến trong cuộc sống. Đặc biệt cây phú quý không chỉ trồng trong đất mà còn trồng theo hình thức thủy canh để ở trên bàn làm việc. Cây phú quý rất dễ chăm sóc, thích hợp môi trường chỉ có ánh sáng nhẹ thậm chí cả ánh sáng bằng đèn điện.
Bán lưới chống côn trùng, nẹp ziczac, lưới che nắng nhà lưới
Bán lưới chống côn trùng, nẹp ziczac, lưới che nắng nhà lưới

Nhà trồng cây Phú Qúy thuộc dạng nhà lưới hở, cao và thoáng gió. Mái che nên sử dụng loại lưới che nắng 70% dày và màu đen để cản ánh sáng nhiều. Mỗi tuần cây chỉ cần 2 – 4h chiếu sáng trực tiếp nên đối với các nhà trồng cần lưu ý độ che phủ.

2. Cây Phát Tài sử dụng lưới che nắng

Được là loại cây phong thủy được trồng nhiều ở trong các công ty vì mang lại may mắn trong cuộc sống. Cây phát tài có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc văn phòng có điều hòa. Cây có sức sống mạnh mẽ, rất dễ chăm sóc, tuy nhiên để cây có dáng đẹp, phải chăm sóc nhiều công sức.

Lưới che nắng cho cây Phát Tài
Lưới che nắng cho cây Phát Tài

Nhà trồng cây Phát Tài phải có đầy đủ ánh sáng do nguồn gốc cây ở khu vực rừng nhiệt đới. Tuy nhiên nhà trồng cây vẫn phải sử dụng mái che để  tránh ánh ánh sáng trực tiếp sẽ làm cây cháy lá. Loại lưới phù hợp là lưới che nắng 60% màu đen. Khi lá có màu vàng tức là cây đang dư ánh nắng nên đưa cây vào khu vực có bóng râm.

3. Hoa Lan (phong lan, địa lan)

Hoa lan được xếp vào một ngành thực vật riêng vì nó chia thành rất nhiều họ, nhiều loài… Đặc điểm chung của lan là loài hoa kiểng rất đẹp và có hiệu quả kinh tế cao. Loại thực vật chỉ ưa khí hậu nhiệt đới nên rất phù hợp với thổ nhưỡng Việt Nam. Không chỉ miền bắc mà các tỉnh miền Nam cũng biến hoa lan thành một loại cây công nghiệp. Các nhà trồng lan kiểng lên đến hàng trăm nghìn địa điểm lớn nhỏ.

Lưới che nắng
Lưới che nắng

Hoa lan có nhiều chủng loại nên yêu cầu khi trồng cây phải nghiên cứu kỹ đặc điểm sinh học của chúng. Có loài lan ưa bóng, khi trồng phải che nắng đến 80%. Cũng có loài ưa mát chỉ cần che chắn khoảng 50% ánh sáng. Nếu nhà trồng lan chuyên nghiệp phải bố trí mái che nắng ở nhiều khu vực khác nhau, với độ che phủ khác nhau. Lưới che nắng Thái Lan là vật tư ưa chuộng của các nhà trồng lan vì chất lượng cao và độ phủ chính xác.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan