Bầu Ươm Cây Cảnh 30cm 40cm 50cm 60cm

Spread the love

Bầu ươm rễ cây hay bầu ươm thông minh là một khung bao đất quanh rễ nuôi dưỡng cây (tượng tự như chậu). Bầu ươm gồm hệ thống lỗ thông minh giúp đảm bảo rễ cây hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng đạt kết quả tối đa.

Bầu Ươm Cây bảo vệ cho bộ rễ phát triển

Bầu Ươm Cây Thông Minh được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE. Bề mặt được thiết kế theo công nghệ mới lồi lõm đa chiều. Trên mỗi mặt lồi có các lỗ thoát nước trên khắp bề mặt giúp việc thoát nước và trao đổi khí oxy tốt. Chính những lỗ này hỗ trợ cho bộ rễ phát triển cực kỳ khỏe, có khả năng sống cao hơn.

Bầu ươm thông minh

Bầu ươm cây bảo vệ bầu đất khi mới đánh gốc và chất dinh dưỡng giúp cây trồng tăng trưởng tốt. Trong tự nhiên rễ cây có thể phát triển theo bất kỳ hướng nào chúng muốn. Khi ươm cây chúng ta bầu rễ bằng các cách thủ công như tấm mica quấn rễ hoặc tấm bạt… Điều này làm hạn chế sự phát triển hình thành bộ rễ khỏe đều cho cây; chính vì điều đó tấm bầu ươm thông minh với các lỗ thoát khí trải đều là giải pháp hiệu quả cho vườn ươm.

Tiêu chuẩn kỹ thuật Bầu Ươm cây

Các kích thước bầu ươm cây thông minh khác nhau dùng cho các loại cây khác nhau.

Chiều cao từ 0,3 m , 0,4 m, 0,5 m , 0,6 m , 0,7 m, 0,8 m. Bầu ươm được sản xuất dạng tấm dài 50m, để dễ vận chuyển.

Bầu ươm 30cm

Chúng có thể dễ dàng tháo lắp khi quấn quanh bầu đất. Mỗi cuộn bầu ươm chúng tôi có tặng kèm vít để người thi công lắp ráp.

Chiều cao dưới 0.5m dùng cho các loại rau ăn lá, củ quả và các loại cây leo. Chiều cao trên 0.5 dùng cho các loại cây thân gỗ, cây cảnh loại lớn.

Cách sử dụng bầu ươm đúng kỹ thuật

Cuộn tấm nhựa cho vừa với đường kính muốn cắt uốn theo vòng tròn. Sau đó dùng ốc vít nhựa (đi kèm với sản phẩm) gắn vào các lỗ trên mép xếp chồng, để cố định vòng tròn.

Nếu cuộn tấm nhựa vừa cắt uốn theo vòng tròn giống như khối trụ. Sau đó dùng ốc vít nhựa (đi kèm với sản phẩm) gắn vào các lỗ trên mép xếp chồng, để cố định vòng tròn.

Bầu ươm trồng cây
Công ty H.N.Q cũng phân phối  đầy đủ các sản phẩm lưới che nắng Thái lan và Việt nam.

Sản phẩm đa dạng kích thước, màu sắc và bảo hành chất lượng dài hạn. H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản, các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng… có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại:  093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:  https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan