Bảng giá Dây thừng cứu sinh PP

Công ty lưới xây dựng H.N.Q cung cấp sỉ và lẻ lưới an toàn và vật tư an toàn công trình Hàn Quốc. Dây thừng cứu sinh là một phụ kiện không thể thiếu cho các công trình xây dựng. Thời điểm cuối năm 2021 đầu năm 2022 bảng giá dây thừng cứu sinh PP có nhiều biến động.

Dây thừng dù đủ phi từ 3mm đến 50mm

Dây thừng pp được tết lại từ những sợi dù trắng , pha một vài sợi đỏ tạo nên màu sắc đẹp mắt. Dây thừng dù là một loại dây có độ bền cao chắc chắn; dùng nhiều trong xây dựng và trong công việc kéo tàu thuyền dây cứu sinh. Dây thừng bền đẹp chắc chắn an toàn để  có  thể dùng trong công việc kéo hàng , hoặc làm dây cứu sinh ….

Dây thừng PP dùng trong cứu sinh cứu hộ

Bảng giá dây dù, dây thừng PP do công ty H.N.Q cung cấp tại Hồ Chí Minh

Sản phẩm Dây dù, dây thừng PP, Nylon được sản xuất tại Việt Nam. Lưu kho nhiều. Có thể cung cấp Dây dù, dây thừng PP, Nylon với số lượng lớn trong một thời gian ngắn. Đối với các loại dây thừng size nhỏ dùng cho đời sống sinh hoạt ngày thường. Gía dây thừng size nhỏ ít dao động, vẫn ổn định từ trước dịch đến nay.

Đối với các dây thừng size lớn chuyên dụng trong các công trình và tàu biển. Do tính chất quan trọng trong các công trình, nên số lượng sử dụng lớn và cần gấp. Gía thành dây thừng size lớn tăng khoảng 3000 – 5000/kg

Dây thừng được bện lại thành lưới an toàn

Thông số kỹ thuật của dây thừng PP

Sản phẩm: Dây dù, dây thừng PP, Nylon
Đường kính sợi: Theo yêu cầu, Ø3 – Ø50
Đướng kính sợi lưu kho: Từ Ø6 đến Ø20. Hàng luôn luôn có sẵn trong kho
Màu săc: Trắng pha viền xanh, hoặc trắng pha viền đỏ
Công dụng bảo hộ lao động: Làm dây cứu sinh -life line, dây an toàn trong xây dựng….

Lưới dây dù 6mm làm lưới cứu sinh công trình

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu sản phẩm dây thừng, dây bô và báo giá tốt nhất đến quý khách hàng, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng cảu từng khách hàng:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại:  093 210 4939, 090.900.8578

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/


Tin Liên Quan