Bán vật tư lưới che nắng, lưới mùng làm nhà lưới trồng rau

Spread the love

Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q chuyên bán sỉ và lẻ vật tư làm nhà lưới trồng rau; lưới che nắng, lưới mùng chắn côn trùng, lưới leo giàn, phụ kiện căng lưới… Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại hàng hóa, mẫu mã để khách hàng lựa chọn với giá cạnh tranh nhất thị trường. Sau đây là một số vật tư chủ đạo:

Lưới che nắng, che mát làm nhà lưới trồng rau

Lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Việt Nam, lưới che nắng Đài Loan;… là những mặt hàng đang được tiêu thụ mạnh trên thị trường. Công ty H.N.Q cung cấp hàng lưới lan nhập khẩu trực tiếp của Thái lan tiêu chuẩn tốt và độ bền cao. Mẫu mã lưới Thái Lan rất đa dạng, tuy nhiên trong nông nghiệp thường dùng loại 50% – 60%. Màu sắc xanh lá và đen là phù hợp với cây trồng và vật nuôi. Lưới che nắng Việt Nam có giá rẻ hơn nhiều so với lưới Thái, tuy nhiện tuổi thọ thường chỉ được 3 năm.

Lưới che nắng
Lưới che nắng

Lưới mùng chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau

Đây là vật tư phổ biến cho các nhà lưới trồng rau hiện đại. Lưới mùng bảo vệ cây trồng và vật nuôi khỏi sự tấn công của sâu bênh, ruồi muỗi. Đồng thời khắc phục các điều kiện thời tiết khắc nghiệt: mưa, gió, sương muối, lạnh… Về sự đa dạng mẫu mã của lưới mùng cũng không thua kém gì lưới che nắng. Chúng có độ dày mỏng khác nhau để che chắn được các loại cây trồng và côn trùng khác nhau. Độ bền của lưới mùng khoảng 2 năm, đối với nhà lưới nhà màng. 

Lưới mùng chắn côn trùng
Lưới mùng chắn côn trùng

Phụ kiện thi công lưới làm nhà lưới

Phụ kiện thi công lưới bao gồm: chỉ căng lưới, chỉ ghép lưới, nẹp lưới và cáp căng lưới. Người ta có thể làm nhà lưới dạng đơn giản thô sơ bằng các cột căng lưới, căng cáp bên trên để tạo khung. Hoặc những tổ chức nông nghiệp thi công hệ thống nhà màng kiên cố với khung kèo và giầm thép. Tùy vào đó mà người ta thi công lưới, ghép lưới bằng chỉ cước hay bằng nẹp kim loại. Công ty H.N.Q cung cấp chỉ lưới từ 1.8mm – 4mm để căng lưới và ghép tấm. Đồng thời nẹp zíc zắc cũng là một trong số phụ kiện không thể thiếu cho nhà màng.

Liên hệ công ty H.N.Q để được cung cấp các loại lưới mùng làm nhà lưới, lưới che nắng và phụ kiện. Chất lượng tốt, giá cạnh tranh là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, kp3, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.2104939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan