Bán vật tư làm nhà lưới trồng Nấm

Spread the love

Nấm là loài thực vật có rất nhiều giá trị quý: vừa làm thực phẩm dinh dưỡng, vừa làm thuốc bổ. Tuy nhiên trồng nấm ngoài tự nhiên hiệu quả rất thấp do nấm nhanh bị ăn hoặc bị hỏng. Do đó bà con nông dân đang đưa nấm vào nhà lưới nông nghiệp để mang lại hiệu quả cao hơn. Công ty Lưới nông nghiệp bán các vật tư làm nhà lưới trồng nấm, tư vấn miễn phí. Các danh mục hàng hóa của chúng tôi bao gồm:

Các vật tư làm nhà lưới trồng mấm

Lưới chắn côn trùng (lưới mùng)

Nhà lưới trồng nấm được cấu tạo chủ yếu từ lưới chắn côn trùng (mùng). Lưới được sản xuất từ nhựa PA trong suốt. Ô lưới nhỏ li ti để ngăn các loại sâu bọ, côn trùng xâm nhập vào khu vực trồng nấm. Đồng thời lưới mùng tạo độ thông thoáng cho nhà lưới trồng, vì nhiệt độ cao làm nấm nhanh hỏng.

Lưới mùng gồm hai loại 64 lỗ và 32 lỗ. Để bảo vệ nấm được tốt nhất người ta sử dụng lưới mùng 64 lỗ để làm hông nhà màng. Lưới mùng 64 lỗ có kích thước 1.2m hoặc 2.7m dài 45m. Tấm lưới dày và chắc chắn, may ghép dễ dàng. Độ bền trên 3 năm.

Lưới mùng cho nhà trồng nấm
Lưới mùng cho nhà trồng nấm

Lưới che nắng Thái Lan

Nhà màng trồng nấm cần hạn chế ánh sáng vì nấm là loại vi sinh phát triển trong bóng tối. Nhà trồng nấm ngoài việc tránh côn trùng còn phải tránh ánh sáng trực tiếp. Do đó trên mái nhà ngoài lớp màng phủ nylon còn phải phủ thêm môt lớp lưới che nắng 80% (loại dày nhất). Thông thường người ta sử dụng lưới che nắng màu đen để giảm sáng và cản nhiệt.

Lưới che nắng Thái lan 80% có độ bền trên 5 năm. Kích thước 2mx100 hoặc 3mx50m, màu đen, màu xanh lá và xanh dương. Tùy thuộc vào khu vực thi công nhà màng mà người ta có thể thay thế loại lưới mỏng hơn  (70%).

Lưới che nắng cho nhà trồng nấm
Lưới che nắng cho nhà trồng nấm

Lưới ép nhựa B40

Môi trường trong nhà lưới tuy tối nhưng vẫn cần đảm bảo sự thông thoáng để các loại men mọc nấm. Gía thể trồng nấm thường là mùn cưa hoặc thân lá cây ngô, đậu, lạc, rơm… Các giá thể này được đặt trên một kệ lớn và lót sàn bằng lưới nhựa mắt cáo. Lưới nhựa có thể thoát nước tốt và có độ cứng vừa phải để đỡ các giá thể. Lưới nhựa có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc dùng khung bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Trong khi độ bền của lưới nhựa cũng lên đến 4 năm.

Nhà lưới trồng nấm
Nhà lưới trồng nấm
Công ty Lưới nông nghiệp H.N.Q còn cung cấp phụ kiện dây cáp, ốc xiết cáp, chỉ lưới thi công nhà màng. Bà con có thể tham khảo giá và mẫu tại văn phòng công ty hoặc chúng tôi se chuyển phát tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan