Bán sỉ lưới nông nghiệp ở miền Tây Nam Bộ

Anh Vịnh ở Cần Thơ có hỏi: Anh sở hữu một cửa hàng chuyên cung cấp vật tư cho ngành nông nghiệp tại Cần Thơ. Mặt hàng chủ đạo là vật tự nông nghiệp công nghệ cao; màng phủ, lưới mùng, hệ thống tưới, lưới che nắng. Thời gian gần đây, bà con chuyển hướng trồng rau màu trong nhà mùng thay cho trồng truyền thống. 

Các loại lưới mùng làm nhà lưới trồng rau màu

Lưới mùng 64 lỗ là dòng lưới này có ô lưới cực dày, có thể ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào nhà lưới. Ngoài ra lưới còn đ ược dùng chắn bụi cho các nhà máy giấy, gỗ, xi măng, nhà ở.Lưới mùng 32 lỗ là dòng lưới ô tương đối lớn có thể chắn được các loại côn trùng lớn như ruồi, muỗi, ông bướm,…Thích hợp làm làm chuồng trại cho gia súc tuy nhiên ưu thế là làm nhà lưới trồng rau theo kiểu nhà lưới hở

nhaluoi0
Nhà lưới trồng rau

Các giống cây trồng phù hợp với nhà lưới ở miền Tây

Hiện nay ở Sóc trăng đang áp dụng thí điểm trồng ớt trong nhà màng. Còn rất nhiều dự án trồng rau, trồng hoa an toàn, chất lượng cao sẽ dần được mở rộng tại đây . Nhiều dự án có giá trị kinh tế cao hơn như; hoa ly, tuylip, cà chua, xà lách, nấm ăn, nấm dược liệu. Đồng thời các ao nuôi tôm, nuôi thủy sản cũng được sử dụng để che mái lưới.Theo khách hàng của anh Vịnh, bà con chủ yếu đầu tư các cây nông nghiệp ngắn ngày. Trồng hoa cúc, mai, hồng môn, phong lan, địa lan là chủ yếu. Còn các loại rau sạch đều ở dạng trồng rau thủy canh, để hạn chế đất ngập mặn. 

73476
Nhà lưới hở trồng ớt

GÍA BÁN CÁC LOẠI LƯỚI MÙNG LÀM NHÀ LƯỚI

Chi phí trang bị nhà lưới cũng không quá cao; trung bình 1000 m2 nhà lưới cần đầu tư khoảng 20 triệu đồng. Gía bán lưới cũng tùy theo tiêu chuẩn kỹ thuật mà khác nhau. Ví dụ lưới mùng 32 lỗ thường giá từ 550.000 – 1100.000/cuộn. Lưới mùng 64 lỗ có kích thước nhỏ hơn nên giá bán thấp hơn. Công ty H.N.Q chuyên cung cấp tất các các sản phẩm lưới nông nghiệp: lưới mùng 32 lỗ, lưới mùng 64 lỗ, lưới lan, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn CÂN, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan