Bán lưới chống côn trùng, nẹp ziczac, lưới che nắng nhà lưới

Spread the love

Bán lưới chống côn trùng, nẹp ziczac, lưới che nắng nhà lưới cho nhà lưới nông nghiệp không chỉ dành cho bà con nông dân, mà còn được áp dụng nhiều ở thành phố. Do nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch ngày càng cao, nên mô hình nhà lưới mini, thủy canh càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn tìm mua vật tư làm nhà lưới chống côn trùng nông nghiệp. Hãy liên hệ công ty H.N.Q, chúng tôi cung cấp các mặt hàng sau:

Bán lưới chống côn trùng sản xuất theo công nghệ Thái Lan

Công dụng: Dùng để lợp mái cho các loại nhà lưới, nhà màng và căng xung quanh thân nhà. Lưới có độ khít đa dạng nhằm mục đích che chắn mưa, côn trùng, sâu bọ…
Đặc điểm: đa dạng về kích thước, màu sắc và độ dày mỏng. Chất liệu bằng cước HDPE, chống mưa, nắng và điều kiện thời tiết rất tốt. Đặc biệt màu trắng có khả năng tán xạ ánh sáng trực tiếp xuống cây trồng.

Lưới mùng 32 lỗ có ô lưới tương đối lớn có thể chắn được các loại côn trùng lớn như ruồi, muỗi, ông bướm, …Lưới mùng 64 lỗ ô lưới cực dày có thể ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào nhà lưới.

Lưới mùng 64 lỗ
Lưới mùng 64 lỗ

Nẹp chữ C và thanh ziczac

Công dụng: căng lưới chống côn trùng và định hình thân nhà lưới thẳng và kín. Thanh nẹp giúp lưới căng thẳng tăng tuổi thọ của lưới, đồng thời tiện cho việc thi công.

Đặc điểm: Nẹp chữ C làm bằng sắt mạ kẽm chống gỉ, bản rộng 2.5cm, cộng mép hai bên là 5cm. Chiều dài đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng và khả năng vận chuyển. Thanh gài bằng lò xo bọc nhựa định hình ziczac chống gỉ sét. 

Nẹp ziczac căng lưới mùng
Nẹp ziczac căng lưới mùng

Lưới che nắng cho nhà lưới

Công dụng: Có khả năng chống tia cực tím, chịu đựng được mọi thời tiết, tuổi thọ lâu bền. Lưới che nắng giúp cho cây trồng trong nhà lưới không bị nóng và héo khi nắng to. Các nhà ươm hoặc các khu trồng cây non rất cần lưới che nắng.

Đặc điểm: lưới che nắng được làm từ PE, nhẹ, không thấm nước, có khả năng chống nắng cao. Tỷ lệ cắt nắng của lưới lan từ 50 tới 80%. Sản phẩm phù hợp với nhà vườn lan, vườn ươm, khu nghỉ mát, nhà ở, trồng nông sản, rau, hoa… 

Lưới che nắng cho nhà lưới
Lưới che nắng cho nhà lưới
Phụ kiện căng lưới như chỉ ghép, cáp bọc nhựa, tăng ốc căng lưới cũng là những bộ phận quan trọng. Để nhà lưới có tuổi thọ cao, chất lượng tốt người dùng cần quan tâm đến phụ kiện này. 
CAM KẾT GIÁ RẺ VÀ ĐẢM BẢO UY TÍNH, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, Kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 900 8578, 093 210 4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan